กลุ่มเครือข่ายร้านอินเทอร์เน็ตไทย

กลับไป   กลุ่มเครือข่ายร้านอินเทอร์เน็ตไทย > กลุ่มเครือข่ายร้านอินเทอร์เน็ตไทย > ตลาดร้านอินเทอร์เน็ต

ดูผลการโหวต: ท่านชอบ Ghost Auto Diver All MB ตัวไหนมากที่สุด
TOP#DDK XP'SP3 7 50.00%
OS@#DDK_FinAL 7 50.00%
DDK WIN7*32bit 3 21.43%
DDK Win7*64bit 4 28.57%
สำรวจความนิยมหลายตัวเลือก ผู้โหวต: 14. คุณอาจจะไม่ได้รับอนุญาตให้คะแนนในสำรวจความนิยมนี้

ตอบกลับ
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 03-10-12, 13:28   #1
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
Thumbs up ขาย แผ่นGHOSTAuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASYCAFE

วันนี้..รับสมัคร สมาชิก GhostDdK ..ล้างเครื่อง..ลงโปรแกรม..คอมฯทุกแบบ
ล่าสุด !!!!Ghost DdK วันนี้ ...เพิ่มพักหน้าจอ เป็น สาวเช็ดหน้าจอนะคับ ทุกversion คับ
เลือกได้.......
Ghost DdK .AuTO Drive All MB วันนี้! บริจาค ครบ 4 แผ่นหรือ! บริจาค ..ชุดสุดคุ้ม 16GB 1ชุด ..สินค้า คนร่วม บริจาค มากที่สุด !!!! ชุดพิเศษ JumBo32GB.Super JumBo64GB ฟรี...!
1...DVD9 /Software install WPi 2014 {4.3GB}กับโปรแกรม ใหม่ๆล่าสุดอยากรู้ มีโปรแกรม ใหม่ๆอะไร บ้าง กดขยายดู ได้คับ !(มีจำนวนจำกัด นะครับ หมดแล้ว หมดเลย)
2..เลือกได้ KaraOke V5 2014 ฉบับสมบรูณ์..เต็มวง.....มี VCD ให้ ตัดเสียง ร้องได้ อิอิ
Ghost#DdK ชุดใหม่..อัพเดททั้ง การลงแบบ สไลด์บาร์ เนียนสุดๆๆ rainmeter ใหม่ๆๆ พร้อม Software ACDSeePro5 -PhotoshopCS6- Illustrator Cs6.......Crack สมบรูณ์
สำหรับ ท่านที่ต้องการสนใจ KARAOKE แบบ มี VCD ตัดเสียง ร้องได้ อัพเพลงร้อง สุดๆๆ 400GB ติดต่อได้ นะครับ 0811961175.
วันนี้.คุณพร้อมหรือยัง..ที่จะก้าวเป็น ช่างคอมฯ&เป็นเจ้าของร้าน Game&net แบบมืออาชีพ กับGhost#DdK.Edition..Ghostพร้อมใช้ที่ลงโปรแกรมแบบง่ายๆๆ.......เสถียรและ แรง ..ด้วย Software ทีมีความสามารถเต็มตัว..พร้อมชุด Auto Driver ที่ใหม่ล่าสุดversion 5.33 ..ช่วยประหยัดเวลา..การติดตั้งโปรแกรมใหม่ ให้คุณ อย่างหรือเชื่อ....
เมื่อคุณ นึกความสะดวก สบายครบวงจร .ในการ ลงโปรแกรม คอมฯ นึกถึง GHost#DdK เราพร้อมให้ทุกสิ่ง กับคุณ ทั้ง Software *Driver ที่ได้มาตรฐาน ....พร้อมสามารถติดต่อ แนะนำ คุณ..ให้สำเร็จ กับสิ่งที่ต้องการ..โดยคุณพอใจ!!!!!!!!
UPDATE ล่าสุด WINDOWS 8.1PrO.เสถียร นิ่ง .ที่สุดของwin8 ทั้ง32*64 bit สวยแร๊ง..อิอิ*--*

**อยากให้คุณเห็น ความสำคัญ ของ WinDows ที่ใช้กับคอม ของคุณ สักนิดและคุณจะมึ ความสุข กับ การใช้ คอมฯ ของคุณนานๆๆ **

Internet Download Manager 6.18 ถาวร ..โหลดYoutoue ไฟล์ FLV MP4 ได้เลยคับ มีให้ ใน GHOST#DdK ล่าสุด...
Ghost Auto Driver มีให้โหลดเยอะ มากมาย แต่ คุณรู้ไหมว่า วิธีการทำ นั้น ไม่เหมือนกัน แต่.Ghost DdK ทำมาจากใจ ที่หวังมอบสิ่งดีดี ให้ ผู้ใช้ ทุกคน ดังนั้น ผมจึงพิถีพิถัน เป็น พิเศษ ทดสอบ จนแน่ ใจแล้วว่า ดีที่สุด...
ไม่ยาก.อย่างที่คิด..ลงโปรแกรม ที่ร้านด้วยตัวเอง..เพิ่มรายได้.เพิ่มงาน.เพิ่มความส ามารถ ของตัวเอง..ด้วย การรับบริการ ล้างเครื่อง ลงโปรแกรม .. Ghost#DdK !!!!!!
จัดเลยครับ ไม่ผิดหวัง!!...UPDATE .ล่าสุด....Ghost#DdK.Activator..OFFICE 2010 THAI Full..ใช้ได้ตลอด ไม่มีหมดอายุ... มีหลายท่าน บอกผมว่า ทำไม ..ต้องทำวิธีGhost แบบนี้ ...ทำแบบง่ายๆๆ ไม่ได้หรอ..ได้ครับ ..แต่ผมก้อ....แนะนำว่า ท่านลงwindows แบบ เดิมๆ มานยังต้อง format โปรแกรม เก่า ทิ้งเลย แล้วค่อย setup โปรแกรม ใหม่ เข้าไป ..การghost ผมแนะนำ นะครับ วิธี ที่ผม แนะนำ ไว้ที่ VDO ดีที่สุด ครับ...

Ghots#DdK ได้มาตรฐาน พร้อมใช้ สำคัญที่สุด ก็คือ ตัวGHost#DdK มีโปรแกรม ครบถ้วน เสถียร แรงเร็ว ได้ใจ ....ใช่เลย..Ghost#DdK เป็นGhostที่กล้า เปิดเผยโฉม.. ความมาตรฐานให้ได้เห็น กันแบบ จะ จะไม่มีการปิดบัง ...ซ่อนเร้น ...ท่านจะได้ความมาตรฐานของGhost#DdKที่ได้เห็น อย่างแน่นอน......เต็ม 100%
DdK# Win7*32/642bit อัพเดต ล่าสุดใส่ Microsoft Office 2010 Thai สำหรับ ท่านที่มีชุด2007 อัพได้ครับเพราะ ได้เปลี่ยนAuto Driver เป็นตัวล่าสุด ด้วย ครับเพื่อรองรับ คอมฯ ที่ออกมาใหม่ๆๆ ครับ
Ghoht#DdK Ghost Auto Driver All MB ยินดีมอบ สิ่งที่ดี ดี สำหรับ คอมฯที่คุณรัก ......ใครๆๆก้อขาย Ghostได้ ใครๆก้อGhostได้ Ghostที่คุณได้มา คุณมั่นใจไหมว่า จะปลอดภัยกับคอมฯของคุณ คุณรู้จักระบบปฏิบัติการ นี้ดีแค่ไหน?รุ้จักวิธีใช้ ดีแค่ไหน?แก้ปัณหาเป็นไหม?การ Ghost ไม่ง่ายและไม่ยากถ้ารูจักใช้ ไม่ใช่จะGhost ได้ทุกเครื่องบางเครื่องไม่รองรับ เราก้อมีวิธีจัดการ ครับ...Ghostมีเยอะครับแต่จะเลือกGhost.ให้ได้ มาตรฐาน ปลอดภัยต่อ คอมฯของคุณ เลือกGhost#DdK
เครื่องแรง windows สวยลื่น ถูกใจ ลูกค้า 90% ละ ต่อไป ไม่ไปไหนแน่ เหมือนที่ร้านผม ขนาดเครื่องฮ้างๆ สาวๆๆ มาตรึม......................ทำไม? ลูกค้าบอก หาที่อื่นไม่ได้แบบนี้ โปรแกรมนะ อิอิ ลูกค้าที่ลงโปรแกรมกับผมไป ขนาดย้ายที่อยู่ ... ยังนั่งรถ มาลงโปรแกรม กับผมที่ กันทรารมย์ ศรีสะเกษ ..ทำไม! แกบอกผมเฟริม....5555 ก้อเลยบอกวิธีGhostไป .......
Ghost#DdK ไม่ได้โหลด ของใครมาขาย จึงพัฒนา มีแต่คุณภาพ ใส่ลงไป Driver Auto ใช้ชุดล่าสุด ให้ความแม่นยำสูง Ghostเสร็จพร้อมใช้ด้วยSoftwaer มาตรฐาน .... เลือกคุณภาพ...เลือก Ghost#DdK
Ghost#DDK ไม่มีให้โหลด นะครับสั่งซื้อ ได้ที่นี่ และท่านจะได้Ghost คุณภาพ.. ใหม่ และใช้ได้ เต็มขุมพลัง ครับ สั่งซื้อวันนี้ยังไม่ช้า เกินไปครับ .......ผมว่า ลงทุน กับผมสัก หน่อย แล้ว .ในกรณีท่านติดขัดตรงไหน โทรมา ผม บริการ ให้ จนกว่าท่าน จะ สามารถ Ghost ได้ทุกเครื่อง อย่างผู้เชี่ยวชาญ
**Ghost#DDK Auto Driver All MB ของDDK เกิดจากความคิด ที่ว่า Ghostที่..โหลดมาใช้ Driver Auto มานรุ่นเก่าได้บ้าง ไม่ได้บ้าง Ghost#DDK จึงได้เกิดมา ใส่Driver Auto ชุดใหม่ล่าสุด และwindows Original จากแผ่นแท้ LICENSE จึงมั่นใจ ครับ ปราศจาก ไวรัส 100% เพราะ ได้ ตรวจสอบ อย่างพิถีพิถัน เพื่อทุกท่าน ครับ.
*คอมฯ มีออกใหม่ มามากมาย ทั้ง PC&NB แต่สิ่งเดียวที่เป็นหัวใจ ทำให้ คอมฯทำงาน ได้เต็ม ประสิทธิภาพ คือ Ghost#DDK Auto Driver all MB ............ครับลงโปรแกรมง่ายๆ รวดเร็ว ฉับไว Driver หลักๆได้ครบเกือบ 100% Software ใช้ทุกโปรแกรม ได้เต็มขุมพลัง......รับรองว่า ประหยัดเวลา การหา driverเครื่อง และการลงโปรแกรม Software ...
เปรียบ คอมฯ เหมือนเครื่องเสียง 32Bit เปรียบดั่ง Mono core เดียวตรงๆๆเหมาะกับCPU*Celeron*P4*PD *X2 Core2 ที่Ramไม่มาก แต่ถ้าเป็น64bitก็เปรียบได้ ดั่ง StereO *CPU X3*X4*i3*i5*i7 เห็น Ram เต็มๆๆ จะใช้ได้ เต็มพลังทุกCroe ใช้โปรแกรมGhost ให้ถูกกับกำลัง ของCPU รับรอง ครับ คอมฯท่านจะเร็ว แรง เสถียร แน่นอน
*โอกาสทอง!ของทุกท่าน ..มาถึงละค๊าบ..
ท่านสามารถหารายได้พิเศษ จากที่ท่านลงทุน ไว้แล้ว โดยแทบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม หรือ ท่านที่สนใจ ต้องการเป็น ช่างซ่อมคอมฯ ลงโปรแกรมคอมฯ เพียงท่าน แสดงให้ทุกคนได้รู้ว่าร้านท่านบริการ ล้างเครื่อง ลงโปรแกรม ทุกVersion เท่านั้นเอง ท่านที่มี รายได้ดี ก็ยิ่งเพิ่มรายได้มากขึ้น และ มีหลายท่านที่ได้ผ่านมรสุม จากการ ต้องเลิกกิจการ เพราะเพิ่มเติม รายได้ เพิ่มเติมความรู้ จาก ออฟชั่น นี้ ท่านไม่สนใจ เพิ่มทางเข้าของรายได้บ้างรี เริ่มวันนี้ยังไม่สาย นะครับ..
(สำหรับท่านที่ใช้Ghos AuTo Diver All MBจากผม ผมยินดี ให้คำปรึกษา ทุกกรณีครับไม่ว่า ท่านจะลง คอมฯท่าน หรือ คอมฯลูกค้า .. )
และ ท่านสำหรับที่ใช้คอมฯเป็นประจำ ควรมีไว้ บางครั้ง โปรแกรม error เราสามารถลงโปรแกรมที่สมบรูณ์ พร้อมใช้ใหม่ ได้ภายในไม่เกิน 20นาที สำหรับท่านที่ไม่ชำนาญ ผมยินดีให้คำปรึกษา ขั้นตอน การGhost จนเสร็จสมบรูณ์*พร้อมใช้งาน.ได้ทันที ครับท่าน
สำหรับ ท่านที่ Ghostแล้วไม่มั่นใจ หรือ Ghost แล้ว ไม่บูต windows ท่านต้องการให้ผมGhost ให้ โปรแกรม DLC_BOOT มีโปรแกรมTeamViewer ท่านต่อเน็ต บอก ID กับ รหัสผ่าน มา ครับ ผมจะรีโมท ไป Ghost เป็นแบบ ให้ถึงบ้านท่าน ครับ.
**ติดต่อ-สอบถาม โทร:081-1961175*045 636344 ตลอด 24 ช.ม
ทำเรื่องใหญ่ ลงWinDows ใหม่ ให้เป็นเรื่องเล็ก ลง WinDowSใหม่ ให้ เสร็จ ภายใน เวลา 10 นาที พร้อมโปรแกรม SOFTWAREประจำเครื่องครบ สมบรูณ์ พร้อมใช้งานได้ทันที สำหรับคนที่ ยังGHOSTWiNDowไม่คล่อง ศึกษาจาก VDO GhosT'AuTo Driver All MB เรายินดีให้คำปรึกษาตลอดจนลงเสร็จสมบรูณ์เรียบร้อยสายด่ วน 081 1961175 * 045636344 แผ่นGHOST นี้ สามารถGHOST WINDowS ได้ทุกเครื่อง ทุก เมนบอร์ด นะครับ Diver มีความแม่นยำสูงGhosT'AuTo Driver All MB supportภาษา จึน, ญี่ปุ่น ,เกาหลีFonT มี Thaisaraban ,SupanFC ฯลฯทุกไฟล์ GHosTของเรา สามารถGhosT คอมฯPC & NoteBooK ได้ทุกรุ่น ทุกเวอร์ชั่น
**เหมาะสำหรับท่านที่ ต้องดูแล เครื่องคอมฯ เยอะๆๆเหรือ นายช่างที่ลงโปรแกรม เพราะไม่ต้อง คอย หา Diver*ลงโปรแกรมSoftware ให้เสียเวลา มากมาย
*แผ่นDVD:GHOST AuTo Driver All MB ล่าสุด พร้อม Win Xp Sp3.
TOP#DdK XP'SP3 ACHI Edition V2 สถานะ Administraterสำหรับคอมฯที่มีHDDเป็นระบบ ACHI ต้องการลง WinDows XP เราเพิ่ม Diver SATA_Intel All,SATA_Intel_v7.0.0.1020, AMD M780-880,c1rad08us13lenovo AHCI_NVIDIA_10.3.0.23_XPx86 เข้าไปใน ghost: TOP#DDK XP'SP3 ACHI.ท่านจะ GHOST Compag CQ 40/41 ฯ/lenovo/intel i3/i5/i7ฯได้ไม่ Blue Screen เหมาะสำหรับใช้ลงเครื่องPC *NoteBooK ทุก MB HDD IDE หรือ HDD ACHIมีโปรแกรมWallpaperSS ปรับเปลี่ยนหน้าจอ อัตโนมัติ ระยะเวลาแล้วแต่ เรา settingsโปรแกรมครบใช้การได้เลย NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset Smart Security 7 THAI Auto Update และ jetAudioมีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย UPDate Google Chrome,Picasa3,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.18 Build 7 อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท RocketDock,Rainmeter,WebcamMax,Shock4Way3D TeamViewer 8.Adobe Photoshop CS5.TeraCopy MicrosoftOffice2010Thai Activate เป็นของแท้ ใช้ได้ตลอด ขั้นตอนสุดท้าย หลังเลือก LOGO จะมี โปรแกรม Activate เด้งขี้นมา ทำตามวิธีรูป ด้านล่างสุด เลยนะคับ
สั่งได้ครับ ขนาด ไฟล์ 5.8GB ไฟล์จึงไม่สามารถ Boot ได้ จากแผ่น
ต้องใส่แผ่น dvd9 หรือ ใส่ USB Flashdrive นะครับ


Ghost TOP#DdK_FinAL Edition V2 Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน^บริจาค .200บาท /1แผ่น ครับ((5.61GB)
OS#DDK_FinAL Edition สถานะ Administraterเหมาะสำหรับร้านอินเทอร์เน็ต เกมส์&เน็ต หรือลงโปรแกรม เครื่องPC *NoteBooK มีโปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดทAuTo และ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลยUPDateGoogleChrome,Picasa3,PhotoScape,WebcamMax,UltraISO , Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท TeraCopy รวมทั้ง Software อีกมากมายฯ


Ghost OS#DDK_FinAL Edition Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน^บริจาค ..150บาท /1แผ่น ครับ((3.81GB)

OS#DDK_FinAL III *Ghost Driver All MB ตัวนี้ เหมาะสำหรับ PC & NoteBooT บอร์ด รุ่นเก่าๆ RAm 128*256*512 SD แรม HDD 10-80GB เป็นWinDows Xp Profetsional SP1 กิน ทรัพยากร เครื่อง น้อยมาก มีSoftware PowerDVD10 มีป้องกันไวรัส ป้องกันไวรัส Avast! Free AntivirusMicrosoft Office 2003 THai อัพเดท อ่าน2007 Picasa 3 Nero8 Micro Winamp5.6,TeamViewer 8 Full TeraCopyฯลฯ
*OS#DDK_FinAL III diver Driver AuTo SkyDriverXPV9.9Full

Ghost OS#DDK_FinAL III Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน^บริจาค 150 บาท/1แผ่น ครับ(

**แผ่นDvD.Ghost AuTo Driver All MB WinXP ทั้งหมด สามารถBooTได้จากแผ่นDVD นะครับ**

*แผ่นDVD:GHOST AuTo Driver All MB ล่าสุด พร้อม Win7Ultimate32Bit*64Bit

GHOST AuTo Driver All MB Win7Ultimate 32bit มี2 Version ทั้ง Thai Version เป็น ภาษาไทย สมบรูณ์ และภาษา English.สามารถ สั่งได้ ตามต้องการ นะครับ สถานะ Administrater โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2010ThaiActivate เป็นของแท้ ใช้ได้ตลอด ,NerO9 Thai jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.PhotoScape,Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดทTeamViewer 8,Adobe Photoshop CS5 Adobe Illustrator CS5 .TeraCopy- รองรับUSB3 ทุกรุ่น Aivated 100% ทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับ


Ghost#DDK win 732 Thai Edition V3.Ghost ^เสร็จได้ตามรูปด้านบน<บริจาค ...200บาท./1แผ่น ครับ(..7.8GB
Ghost Auto Driver All MB win7X4 Edition 32bit สถานะ Administrater สวย เฉียบ เด่น ลองแล้ว ครับ แจ่ม มากๆๆโปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,Activate เป็นของแท้ ใช้ได้ตลอดNerO9 Thai jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย WebcamMax*Google Chrome,Picasa3, ,UltraISO, Foxit Format Factory*Reader.PhotoScape,Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดทTeamViewer 8,Adobe Photoshop CS5 Adobe Illustrator CS5 .TeraCopy- รองรับUSB3 ทุกรุ่น Aivated 100% ทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ สามารถ ใช้ Internet Explorer 10 ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับ


Ghost#DDK win732 X4Ghost ^เสร็จได้ตามรูปด้านบน< 8.2GB บริจาค.... 200 บาท /1แผ่น ครับ(รุ่นใหม่ สุด ของwin7
GHOST AuTo Driver All MB Win7Ult imate 64bit DdK#764FinAL มี2 Version ทั้ง Thai Version เป็น ภาษาไทย สมบรูณ์ และภาษา English.สามารถ สั่งได้ ตามต้องการ นะครับ สถานะ Administrater โปรแกรมครบใช้การได้เลย
MicrosoftOffice2010 Thai Activate เป็นของแท้ ใช้ได้ตลอด,NerO9 Thai และ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google PhotoScape,Chrome,Picasa3,WebcamMax,,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11Build 8Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท,TeamViewer 8 ,Adobe Photoshop CS5 Adobe Illustrator CS5.-TeraCopy รองรับUSB3 ทุกรุ่น Aivated 100% ทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลยครับ


Ghost#DDK#764 Edition Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน นะครับ ^ บริจาค ....200บาท /1แผ่น ครับ(8.3 GB)
ระบบ ปฎิบัติการ ล่าสุด !
WINDOWS 8.1 PROfessionaL RTM .
Ghost WinDows 8.1 PrO Activator เสร็จสมบรูณ์ทั้ง32หรือ 64Bit สามารถเปลี่ยนพื้น สีตามใจชอบ ได้ครับ Ghost Win8.1อยู่ในระบบ Administrator Software ครบครัน พร้อมใช้ ได้ทันที สามารถลงได้ทั้ง NB&PC Win 8.1'32*8.1'64 จะมี driver Auto win8. มาให้ติดตั้ง ในขั้นตอน สุดท้ายของการghost win8.1 โดยจะมีโปรแกรม Driver Auto ดีดขึ้นมา เพียงเรากด install driver auto driver install ของwin8 *ท่านสามารถจะใช้ win8.1 ได้ แบบเจ๋ง ครับ สวย แร๊ง...(กรณี กด install Driver Auto เฉพาะWin8.1 เท่านั้นนะคับเพราะ โปรแกรม RUN โปรแกรมที่สมบรูณ์ ยังไม่มี ออกมา คับ)


^^^ราคา win8*32 และwin864 บริจาค .... 200 บาท /1 แผ่น ครับ
เมื่อท่านลง GHostWin8.1 Pro RTM เสร็จจะมีหน้าต่าง driver Auto.. ขึ้นมา ทำตามขั้นตอนที่1..
ขั้นตอนที่1....ติดตั้ง install driver Auto.. การลง Ghost win 8.1 PrO RTM
วิธีติดตั้ง Driver install ตามหมายเลขตามรูป

[ไม่มั่นใจในการลงDriver install รีโมท มาคับ]
เมื่อท่านลง เdriver Auto..เสร็จจะมีหน้าต่างActivate Auto set online .. ขึ้นมา ทำตามขั้นตอนที่2..
ขั้นตอนที่2.. Activate Auto set online Windows8.1 Pro PTM
วิธีติดตั้ง Activate Autoset online ตามหมายเลขตามรูป


**แผ่นDvD.Ghost AuTo Driver All MB WinDows7*8 ทั้ง32*64Bit จะไม่BooTจากแผ่นนะครับต้องCopyไฟล์.GHOจากแผ่นDVD มาไว้ที่ไดว์Dหรือ FlatDive: BooT Bios Ghost ด้วย DLC_BooT แล้วเลือก ตำแหน่งGhost มาที่ ที่ท่านเก็บไฟล์ Ghost.GHOไว้นะครับ ส่วน แผ่นBooT: DLC_BooT เราจัดเป็น CD ให้นะครับ** หรือทำUSB ให้BOOTแล้วCopy ไฟล์.GHO ไปไว้ที่USB แล้วBOOTจากUSBเลือกGHOSTที่USB ครับ
สำหรับ ร้านGames&net Edition สถานะ Administraterโดยเฉพาะ เรามีไว้บริการโดยเฉพาะ ครับโปรแกรมsoftware ไม่มาก ท่านลงเกมส์ใส่...เสร็จเลยครับ
Ghost AuTo Driver All MB OS#DDK_GameS*NeT
OS#DDK_GameS*NeT (OriginaL)เหมาะร้านเกมส์&เน็ต ทุกสไตล์ โดยเฉพาะ โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuTo,NETFRAMWORK 4 Full ,IDE8, UPDateGoogleChrome,Picasa3,KMPlayer,Mozilla Firefox,PhotoScape,Foxit Reder,Skype,Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท .Gamehouse DirectX.v10.LV.For.Windows.XP....ท่านลงเกมส์ใส่ จบเลยเลยครับ เล่นอินเทอร์เน็ต ก้อ สบายๆๆมีโปรแกรม รองรับ...
(ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )


Ghost OS#DDK_Games&net Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน^ บริจาค แผ่นละ150บาท
DdK# Win7 32 bit Ultimate GAMES สถานะ Administraterเดิมๆโปรแกรมน้อยๆเอาไปใช้ทำร้านเกมส์ & เน็ต โดยตรงครับเหมาะสำหรับ ร้านเกมส์ รุ่นใหม่ SoftwareMicrosoftOffice2007ThaiTeamViewer 8,TeraCopy ,Google Chrome,Picasa3,KMPlayer,Internet Download Manager 6.11Build 8Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท,สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับฯ(ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )

Ghost#DDK win732OriginaL Ghost ^เสร็จได้ตามรูปด้านบน< บริจาค แผ่นละ 200บาท 6.4GB
DdK# Win7 64bit Original สถานะ Administraterเดิม ๆ โปรแกรมน้อยๆเอาไปใช้ทำร้านเกมส์&เน็ต โดยตรงครับ.เหมาะสำหรับ ร้านเกมส์ที่ UP CPU เป็นX3 -i3 ขึ้นไป จะทำให้ ความเร็ว ของ CPU ใช้ได้เต็ม พลัง ทุก Croe SoftwareMicrosoftOffice2007Thai,Picasa3,TeamViewer 8,TeraCopy ,Google Chrome,KMPlayer,Internet Download Manager 6.11Build 8Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท,สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับฯ(ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )

Ghost#DDK win764 Original Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน นะครับ ^ บริจาค แผ่นละ200บาท (5.6GB)
Windows 7 Starter :ซู๊ดยอด windows netbook

ท่านที่ซื้อแบบแผ่น DVD เรามี บริการ ทำUSB FlashDive BOOT GHost ให้ฟรี!!! นะครับเพียงท่านลงโปรแกรมTeamViewer 8 ผมจะรีโมท ไปทำUSB Flashdive BOOTพร้อม Ghost เป็นตัวอย่าง ถึงบ้าน เลยครับ .
*สินค้ารายการพิเศษ : USB FlashDrive


USB Flash Dive 8 GB GHOTS AUTO DrIVER ALL MB


USB FlashDrive GHOST WinXP'SP3 TOP#DDK XP'SP3 ACHI :บริจาค ราคา 500 บาท

USB FlashDrive GHOST WinXP'SP3OS#DDK_FinAL (OlriginaL) :บริจาค ราคา 500 บาท

USB FlashDrive Ghost OS#DDK_GameS*NeT (OlriginaL) : บริจาค ราคา 500 บาท

USB FlatDriveGhost All diver Win7 Starter สำหรับลง Net Book : บริจาค 500 บาท

**รายการนี้ ท่านจะได้ USB FlatDive 8 GB .ใหม่ ประกัน Advice อย่างต่ำ1ปี**
**สินค้าสั่งพิเศษ : ชุดสุดคุ้ม!!!USBFLAshDRIVE GhosT AuTO DrIver 16GBสามารถGhost จากMiniXpและ Mini7ได้ทันทีและจะได้ ไฟล์ GHOST.GHO 3ไฟล์สามารถเลือกGHOST ได้ ทุกไฟล์ มี WIN7//32bit -OSDDK_FinAL-OS Games*Net. *win732กับwin764. *TOP#DDK-OSDDKFinAL-OSDDK Games*NeT. ชุดสุดคุ้ม!!!USB Flashdive GhosT16GB บริจาค ชุดละ 1,000 บาท ท่านจะได้รับ USB Flatdive ใหม่16GB มีประกัน Advice อย่างต่ำ1ปี ส่วนGhost ท่านจะเลือกจับคู่เองก้อได้ครับ ดูจำนวน ขนาดGhost.GHO ไม่ให้เกิน16GB แล้วแต่ใจชอบ ครับ
สินค้า มีผู้ร่วม บริจาค มากที่สุด!!!!Bonus พิเศษ New*USB FlashDrive ชุดพิเศษ JumBo 32GB!!

USB FlashDive JumBO Ghost AuTo Driver All MB ขนาด 32 GB.
ตัวเดียวเอาอยู่ สามารถ บรรจุ ไฟล์ Ghost ได้ ถึง 5 ไฟล์ Ghost.
TOP#DDK_FulL OS#DDK_FinAL OS#DDK_FinAL III
WinDows7:32Bit WinDows7:64Bit.
สามารถเลือก Ghost ได้ ตามใจชอบ เหมาะสำหรับ ท่านที่เป็นช่างคอมฯและทุกท่านที่สนใจ เจ้าของร้าน internet ที่ UP ร้านให้มีรายได้เพิ่ม.จากการล้างเครื่อง ลงโปรแกรม.
เลือกGhost ..ให้เหมาะสมกับ MB .....รักษาคอมฯประหยัดเวลา
ราคาพิเศษสุด สำหรับชุดนี้ บริจาค 1,700 บาท
(ท่านจะได้USB FlashDrive32GB ของแท้ ประกัน Advice อย่างต่ำ5ปี )
USB FlashDive Super JumBO Ghost AuTo Driver All MB ขนาด 64 GB.


ตัวนื้ จะ สามารถ ใส่ไฟล์ Ghost #DdK ที่สำคัญ หลักๆๆ ได้ถึง 8 ไฟล์Ghost ครับท่าน

1.*TOP#DdK -3.8GB- 2.*OS#DdK_FinAL--3.8GB 3.*OS#DdK_FinAL III ขวัญใจ บอร์ด รุ่นเก่า แรมน้อยๆๆ

4.*DdK#Win732II--*7.3GB ****

5. DdK#764II...8.4GBชุดนี้ อัพ MicrosoftOffice2010 Thai

6.*Win732X4 Win732 ใหม่.... สวย....แรง..8.1GB

7.*DdK#Win832 -- 6.5 GB*

8. DdK#Win864 7.2GB

8ไฟล์ Ghost บรรจุ ให้ ท่านเต็มพิกัด ครับ
USB FlashDive Super JumBO Ghost AuTo Driver All MB ขนาด 64 GB บริจาค 2,900 บาท....

ไม่แพงครับ สำหรับ ท่านที่คิด ลงทุน ทำรายได้ ให้กับตัวเอง ..(ผมรับลงโปรแกรมwinxp 400 ฿ win7-8*500 ฿ ครับ ..)

สำคัญ ท่านจะได้ ไฟล์ Ghost#DdK ที่สมบรูณ์ ทุก รายละเอียด มาตรฐาน ดังต้นฉบับ 100%

(ท่านจะได้USB FlashDrive64GB ของแท้ ประกัน Advice อย่างต่ำ5 ปี )

**สินค้า ประเภท USB FlashDive GHOST จะBooT แล้วสามารถGhost ได้ทันที ทุกตัวสินค้านะครับ
(สินค้าพิเศษ USB FlashDive GHOSTAuTo Driver All MBทุกชนิด ไม่จัดส่งทางพัสดุเก็บเงินปลายทางนะครับ)
ท่านที่ บริจาค แบบ USB Flashdive กรุณา Copy ข้อมูล ในUSB Flashdive ที่ได้รับ .สำรองไว้ ก่อนที่จะ ทำการGhost นะครับ เผื่อมี ฟลุ๊ค!!!! ครับ

.................................................. .................................................. .........................

**โปรแกรมคุมร้านอินเทอร์เน็ต


สำหรับ ท่านที่ ต้องการ โปรแกรม EASYCAFE วันนี้แจกGhost Auto Driver All MB OS#DDK_FinAL MASTER ฟรี!!
<บริจาค แผ่นละ150บาท
^วันนี้ แจกฟรี!...ครับท่าน
Ghost Auto DriverAll MBOS#DDK_FinALMASTER WinDows Xp Original Software NEro9 ,MicrosoftOffice2007Thai Internet Explorer8 Internet Download Manager 6.11Build 8Final ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuTo(สีเขียว) TeraCopy เหมาะสำหรับไว้ใช้ ลงโปรแกรมเครื่อง server หรือเครื่องแม่ นั้นละ แล้วใช้ OS#DDK_FinAL เป็น เครื่องลูก แหล่มสุดๆๆใช้ได้กับ ระบบร้านเน็ตทุกระบบ Diskless(NOHDD )หรือระบบ มีHDD ครับ โอกาสนี้ สั่งโปรแกรม คุมร้านอินเทอร์เน็ต EASYCAFEวันนี้ แจก แจกฟรี ครับท่าน....

EASYCAFE
**โปรแกรมคุมร้านอินเทอร์เน็ต EASYCAFE พร้อม Key,Crack บริจาค 1,000บาท ทำคูปองขายระยะเวลาของคูปองแล้วแต่ทางร้านกำหนด ควบคุมการจำน่ายคูปองได้ ,สามารถซ่อนHDDเครื่องลูกได้หมดทุกไดว์ ใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนสาขา ไม่มีหมดอายุ /สามารถคุมเครื่องลูกได้มากกว่า50 เครื่อง ต่อ1สาขา พร้อมวิธีติดตั้ง คู่มือ เป็น CD-VDO ให้ดู ตลอด การติดตั้งเครื่องลูก เครื่องแม่ตลอดถึงการล็อค IPเพื่อให้เห็นคอมฯลูก และ การทำคูปอง การซ่อนdiveC .และ บริการหลังการขายให้ท่านสามารถใช้งานได้ 100%
(คู่มือ VDO ทำจาก WinXP ครับ)
โปรแกรม Easycafe คุมร้านอินเทอร์เน็ต ระบบรองรับWindows7และ Windows XP นะครับ.
(ต้องให้เครื่องลูกกับเครื่องแม่เป็น windowsชนิดเดียวกัน)
ติดต่อ-สอบถาม 081-1961175*045-636344 ตลอด24 ช.ม.

ผู้ที่ต้องการ*แผ่นGHOSt AuTo Driver ALL MBหรือ**โปรแกรม EASYCAFE

สั่งสินค้าGHOST#DDKโดยจ่ายเงินผ่าน
*ธนาคารกรุงเทพฯ สั่งจ่าย ชื่อบัญชี ธวัชชัย เชียวสกุล หมายเลขบัญชี 487-0-54469-1 บัญชี สะสมทรัพย์ สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ.
*ธนาคารกสิกรไทย สั่งจ่าย ชื่อบัญชี ธวัชชัย เชียวสกุล หมายเลขบัญชี 910-2-09017-6 บัญชี สะสมทรัพย์ สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ
และส่ง SMS แจ้งการโอนเงิน&โทรแจ้งที่อยู่ของท่าน เพื่อจะได้ทำการจัดส่งให้ท่าน. .081-1961175* 045-636344 (Pmก็ได้) เราจัดส่งแผ่นGHOSTเป็นพัสดุEMSด่วน ให้ท่านฟรี! แจ้งเลขส่งEMSด่วน หน้าสุดท้ายของกระทู้ นะครับ

สั่งสินค้า โดยส่งเป็นพัสดุเก็บเงินปลายทาง+ค่าส่ง150 บาท ขอบคุณมากครับ

ด่วน..สินค้ามีปัญหา กรุณาส่งสินค้าที่มีปัญหา กับมาเคลมสินค้าใหม่ได้ ทุกชนิดสินค้าครับ ฟรี!ค่าจัดส่งกลับ ครับ
.........ยินดี รัปประกันสินค้า ทุกรายการ...........
VDO คู่มือ เพื่อการศึกษา Ghost AuTo Driver All MB ด้วย โปรแกรม DLCBOOT 2013 V1.2 ล่าสุด..ท่านดูคลิป แล้วดี มีประโยชน์ กด ให้หน่อย ครับ...ขอบคุณครับ..ท่านทราบไหมครับ..ทำไม ผมจึงเลือกวิธีGhost แบบนี้ซึ่งดูยุ่งยากแต่มานมีผลดี ต่อคอมฯ คุณเองครับ และสำคัญ Ghost 100 เครื่อง จะบูต Ghost เข้าโปรแกรมwindows ถึง 100% ครับ..Ghost ด้วยแผ่นDvD:TOP#DDK_Full.DLC_BOOT2013V.1.2


Ghost ด้วยแผ่นDvD:OS#DDK_FinAL .DLC_BOOT2013V.1.2


Ghost ด้วยUSB FlashDive DLC_BOOT2013V.1.2 DDK#732


Ghost ด้วยUSB Flashdive 32GB *DdK#Win7 X4 32Bit สวย ลื่น แรง


การBOOTด้วยแผ่นCD&DVD DLC_BOOT2013V1.2 แล้วเลือกGhostที่USB FlashdiveDDK#764การ format ฮาร์ดดิสลูกใหม่ ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard & Ghost#DDK โดย Mini7

การ format ฮาร์ดดิสลูกใหม่ ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard & Ghost#DDK โดย
USB FlashDive DLC_BooT MiniXP


การนำเอา แผ่น DLC_BOOT(จากแผ่นDVD-XPก็ได้ )มาใส่ USB FlashDive เพื่อไว้BOOT GHost DLC BOOT 2013V.1.1
สำหรับ ท่านที่ใช้ External harddiskทำ External harddisk:BOOT Ghostด้วยHiren10 USB


ทำ DLC_BOOT 2013V.1.2 *USB FlatdiveBOOT Ghost VERsion ล่าสุด


การทำ avast! Internet SecurityV. 7.0.1474.773 ให้หมดอายุ 2593 winxp*win7*win8 ทุก version


DLC_BOOT 2013v.1.2 พิเศษสำหรับ ผู้มีอุปการะคุณ ทุกท่าน Password:045636344
http://cloudbox.3bb.co.th/share3/ODg...Y2Q0Ynw5Mjk4Ng==


avast! Internet Security V. 7.0.1474.773 พร้อมCrack,license
http://cloudbox.3bb.co.th/share3/NjYyM3w4MGY0NDMxYmY4MzgyNDkxNzlhYTUwN2YwYmRkMmNmM3 w5Mjk4Ng==

ESET Smart Security7 *Crack วิธี Activatorให้อัพเดท Auto net
http://cloudbox.3bb.co.th/share3/ODk...ZTVkZHw5Mjk4Ng==


MiniTool partition Wizard isoป้องกันไวรัส avira_antivir (AV10-Silent)


โปรแกรม แช่แข็ง HDD DeepFreeze2000XP


โปรแกรม รีเทิร์น RVS_2008
http://www.mediafire.com/?esm5ngrdcuhwcca

คู่มือช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ menual
http://www.mediafire.com/?e593kvk11ho57mvHiren10USB.rarสำหรับทำให้External harddisk:Bootเพื่อGhost


ESET Smart Security6.0.306.3 THai 32/64bit พร้อม Key +crack ทำให้Update ได้ตลอดไม่หมดอายุ


DFX Audio Enhancer 11.109 Incl Crack [TorDigger]สำหรับผู้ชอบเปิดเวปฟังเพลง เสียงเพราะมาก ใส่ให้ลูกค้า รับรองลูกค้าติดใจ มากๆๆๆ ครับ


idman618build7 ล่าสุด IDM พร้อมตัว_Crackโหลดดู VDO จากYOUTUBE
http://cloudbox.3bb.co.th/share3/ODI...NmFiMnw5Mjk4Ng==

การ Activator MicrosoftOffice2010Thai ของ Top#DdK Edition V3Fullโหลดได้เลย จร๊า........................
http://cloudbox.3bb.co.th/share3/Nzg...NmM1NHw5Mjk4Ng==

*สิ่งที่ผมนำเสนอขาย คือ แผ่นGHOST AuTo Driver All MB สามารถลงWinDows ได้รวดเร็ว และสามารถลงกับ ทุกเครื่อง ทุกเมนบอร์ด โดยใช้ไฟล์GHosTเพียงตัวเดียว ประหยัดเวลาของการทำภารกิจ ดังนั้นWinDows คือส่วนประกอบการนำเสนอ ผมจึง นำWINDOWS ดีๆจากแผ่นแท้ LICENSE WINDOWSของผม ทุกVERSION รวมใส่โปรแกรมSoftwareที่มีคุณภาพ เพื่อเสริมประสิทธิภาพของ โปรแกรม Ghost AutO Driver All MB ให้ได้ประสิทธิผล สามารถลงWinDows พร้อมใช้งานกับทุกMBได้ดี ท่านมีสิ่งที่ไม่เข้าใจ โปรแกรม ตัวไหนสอบถามได้นะครับ ขอบคุณครับ.


เช็ค.เลขส่งสินค้า EMS ได้ที่นี่..
http://track.thailandpost.co.th/trac...t/Default.aspx

"สนใจ สั่งสินค้า ร่วมบริจาค เป็นเจ้าของ DDK#Ghost Auto Driver All MB สายด่วน:โทร :* 081 1961175* 045 636344"
ชื่อบัญชี ธวัชชัย เชียวสกุล ธนาคาร กรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ เลขที่ 4870544691 สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 12-03-14 เมื่อ 22:48
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 03-10-12, 14:45   #2
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE


สิ่งที่ควร ทำ หลังจาก Ghost ให้ลูกค้า เสร็จเรียบร้อย นะครับ


วิธีcrack โปรแกรม DfX ให้ท่าน เปิด mycom programFilles ไปที่ โฟเดอร์ DFX ดับเบิลคลิก DFX keygen กด ที่ Product กด Generate เปิด CoRE10k มีหน้าต่างขึ้นมา ดูที่หน้าต่างgfx settings เลือกจุดที่ gdi windowed กด start มีต่างขึ้นมา กด F1 ที่แป้นพิมพ์ รอ สักพัก กด F4 ปิดออก จะมี ไอคอนไฟล์ ขึ้นมา ชื่อ IDR_MUSIC2 เป็นเสร็จ ครับ ปิด คืนหมด เท่านี้ ท่านจะ ได้ฟังเพลง อย่างไพเราะ
วิธีตบแต่งเสียง กับDFX ขั้นตอนแรก ท่านคลิกขวา ที่รูปไอคอน DFX เลือก skin Browser เลือกdefault_Univerrsal OK จะเปลียนไอคอนDFX กดช่องแรก ของช่องที่3 ที่ไม่มีไฟ ให้ มีไฟ ปรับเสียง ให้เต็มที่ เลย ครับ อยากเลือก ไอคอน กด เลือก เปลี่ยนได้ ตาม ท่านชอบใจ ครับ
ท่านที่ลงWin7หรือWin8 ให้ท่านตั้งค่าให้WinDows7/8 ไม่อัพเดท ด้วยนะครับ ..WinXpผมตั้งค่าให้เรียบร้อยละครับ
วิธีการยกเลิกการอัพเดทระบบปฏิบัติการ Windows 7 ด้วยสาเหตุ ว่ารำคาญไอคอนที่ขึ้นมาแจ้งบ่อยและอินเตอร์เน็ตที่ใช้ก็ใช่ก็ไม่เร็วพอที่จะดาวน์โหล ดและอัพเดทได้ทันท่วงทีทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์ช้าและอืดไปด้วยและ ท่านจะใช้ได้ ตลอดไป
การตั้งค่าการ ยกเลิกupdate ระบบปฏิบัติการ Windows 7
1.กด start Control panel
รุปที่ 2 หน้าต่าง Control panel all Programe
2.จะปรากฏหน้าต่างของ Control panel ให้คลิ๊กเลือก WinDows Update
รูปที่ 3 หน้าต่าง Windows update
3. หน้าต่างการปรับแต่ง Windows update จะปรากฏขึ้นดูเมนูซ้ายมือจะเจอ Change settings สำหรับการปรับแต่งหรือเปลี่ยนค่าการอัพเดท Windows 7 ให้คลิ๊กที่ Change settings

รุปที่ 4 เปลี่ยนการตั้งค่าให้อัพเดทระบบปฏิบัติการ win7
4.ปรับเปลี่ยนการอัพเดทโดยคลิกเลือก ที่เมนู Important update ตั้งค่าการอัพเดทใน Windows 7 ตามที่เราต้องการโดย

เลือก Never check for updates (not recommended) เมื่อไม่ต้องการให้ windows 7 อัพเดทโดยอัตโนมัติ**
เสร็จการตั้งค่าแล้วคลิ๊ก OK ก็เป็นอันเสร็จ.ใช้ตัวนี้กู้ข้อมูล ครับ วิธีใช้ อยู่RMF Professional 4.0 Up_By_MaxMax
คีย์ อยู่ใน Serial ครับ

http://cloudbox.3bb.co.th/share3/NzE...YjM5N3w5Mjk4Ng==


ชุด ล่าสุด ของWin7 ทั้ง32 และ 64 bit แก้บัค Ghost winDows 7 ทุกversion เรียบร้อย นะ ครับ สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับ สำหรับ ท่านที่มีปัญหา ตัวนี้ ไปโหลด install_flashplayer11x32ax_gtba_chra_dy_aih
มาลงครับ ใข้ได้ ทั้ง32 และ64 bit ครับ
http://mytopfiles.com/programs/file/...aih/612137.htm

วิธี กดinstall โปรแกรม Auto Drier (เฉพาะ win8 นะครับ )


< กดดู มีsoftware อะไรบ้าง ?

ภาพพัก หน้าจอ HypnogenicRain ของGhost#DDK ทุก version

เรื่องghost 7ทั้ง32และ64 บิท นะครับ ท่านต้อง ก็อปปี้ ไฟล์ ใส่ flashdive ดีที่สุดคับ เพราะถ้า ก็อป บ่อยๆ ผมคิดว่าจะไฟล์ ไม่สมบรูณ์ นะครับ เวลาghost จะติด แอพพิเคชั่น นะครับ ก็อปเสร็จให้ รอ ประมาณ 30 วินาที เพื่อ รวมไฟล์ ให้ เรียบร้อย ครับ แล้วจึงghost ครับ ไม่มีปัญหา ถ้า ท่านทำแบบ ผมว่า ครับ และสำค้ญ ควรก็อป ไว้ที่ปลอดภัยเพื่อสำรอง ด้วยครับ.ถ้าท่านghost อ่านจากแผ่นDVD9 บ่อยๆๆห้วอ่าน DVD ROM ท่าน เน่า แน่นอน ครับ
***โอกาสทอง !!!!!! ท่านเจ้าของร้าน อินเทอร์เน็ต มาถึงละค๊าบ
ท่านสามารถหารายได้พิเศษ จากที่ท่านลงทุน ไว้แล้ว โดยแทบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม
เพียงท่าน แสดงให้ทุกคนได้รู้ว่า ร้านท่าน รับลง WinDows ทุกVerion เท่านั้นเอง ครับ
ความเชื่อถือ ด้าน อิเลคโทนิค มีอยู่แล้วเพียงแต่ ท่านจับมาประยุกต์ ท่านก้อจะได้ รายได้ ส่วนหนี่ง เพิ่มขึ้น ค๊าบ ล้างเครื่อง. ลงโปรแกรม WinXP/400 บาท Win7/500บาท เพียงแต่ท่านบอกเขาเลย ค๊าบ ...ท่าน สามารถลงให้ได้รับทันที ..SoftWare ของท่าน สามารถใช้งานได้ทุกตัว ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ต เร็ว แรง เสถียร ส่วนท่านใด ติดปัญหาด้านการลง Ghost AuTo Diver All MB ของผม แล้ว ผมสามารถแนะนำ ท่านได้ เพียงท่านโทร มา 089 8645745* 045 636344 ผมยินดี ให้คำปรึกษา ทุกกรณีครับไม่ว่า ท่านจะลง คอมฯท่าน หรือ คอมฯลูกค้า ค๊าบ ...
ท่านซื้อ Ghost AUTO Diver All MB ผมแล้ว เหมือนท่านได้ สมัคร เป็นสมาชิก VIPของ ทางทีมงานผม และเราเปรียบเป็นทีมงาน เดียวกัน ค๊าบ ดังนั้น ท่านไม่ต้องเกรงใจ ผมค๊าบ ผม ยินดีแนะนำ ให้ท่านค๊าบ สิ่งใดผมไม่รู้ ผมและทีมงาน จะพยายาม หา คำตอบ มาให้ ค๊าบ!!!!!!!

กด ขยายรูปดูหน่อย คร๊าบ!!!!!!!!!

รู้ไว้ ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม เราพอ ซ่อมเป็นบ้าง จะได้ ทุ่น ได้ประหยัด ค๊าบ
กระทู้ผม จึง แนะนำ และเสริม รายละเอียดเพี่อเราจะจัดการ กับคอมฯ
ได้ ประหยัดกัน ค๊าบ ทำบ่อยๆๆ เดี๋ยวก้อเก่งเองละค๊าบ เจอปัญหา บ่อยๆๆจำไว้ เจออิกที ยิ้มหวานละ
Ghost ของเราไม่เหมือนใคร นะครับ ไม่ลองไม่รู้
แรง เร็ว เสถียร สุดๆๆละครับ แถวบ้านผมลงWinครั้งละ300฿ ผมลง500฿
ลูกค้า ผมยังได้เรื่อยๆๆส่วนมากลูกค้าจะบอกต่อๆๆ กันให้เอง ครับ . เพราะSoftware Ghostผม
น่น ใช้ได้ครบ ไม่ต้องCrack ผมจัดทำ ให้หมดละ
windows 7 ตั้งค่า ออก 2 หน้าจอ

ให้ทำการกดคีย์ลัด Windows + P (ที่คีย์บอร์ด)


กด Windows + P
windows7 เขามี 4 รูปแบบให้เลือก คือ
แบบ Computer only (Show desktop only on 1) = แสดงผลผ่านหน้าจอที่ 1 อย่างเดียว
แบบ Duplicate (Duplicate these displays)= แสดงผลทั้งสองหน้าจอเหมือนกันเลย (ฝาแผด)
แบบ Extend (Extend these displays)= แสดงผลผ่าน 2 หน้าจอรวมกัน (ดูตามรูป เข้าใจง่ายกว่า)
แบบ Projector only (Show desktop only on 2) = แสดงผลผ่านหน้าจอที่ 2อย่างเดียว
Ghost Auto Diver All MB ทุกชนิด ทำเป็นGHost USB ดีที่สุด นะครับ หรือเก็บไฟล์ Ghost .GHO ไว้ที่ไดว์D คับ เพราะ DVD ROM
อ่านบ่อยๆๆๆ ไม่ดีจริงๆ หัวอ่านร้อน มักจะ errer ครับ


เมื่อท่านลงGHOSTWin XP DDK ทั้ง2รุ่นเสร็จ จะมีหน้าต่าง ให้ท่านเลือกยี่ห้อ ท่านเลือกได้ เต็มที่ครับ
เมื่อท่านเลือกแล้ว มานจะ มาอยู่ตรงนี้ อันนี้ ผมเลือก AMD นะครับ


ป้องกันไวรัส eset v.4 อัพเดท ออโต้ มีในGHOST XP


Ghost Windows All MB ท่านGhost เสร็จ ท่านจะได้ WinDows และ โปรแกรม ทั้งหมด ที่อยู่ในรูปที่ผมโพสไว้ และ สามารถ ใช้ ได้โดยสมบรูณ์ นะครับ
GhosT ของผม รับรอง Diver สามารถ ลงi3/i5 ได้ สบายนะครับ เพราะ GHOsT AuTo Diver All MB นี้ เป็น เวอร์ชัน ล่าสุด ละครับ ท่าน
GHOST WINDOWS ALL MB XP จะสามารถ BOOT GHOST ได้จากแผ่นDVD ที่เราส่งให้เลยนะครับ!
ส่วนGHOST WINDOWS ALL MB 732/64 bit จะเขียนเป็นไฟล์ .GHOให้ท่าน ท่านนำไปCOPY ไว้ที่ไดว์Dหรือ Flatdive อย่างต่ำ 8GBต่อ1ไฟล์ แล้ว เราจะ ให้ แผ่น CD DLC_BOOTใช้BOOTแล้วท่านทำตามขั้นตอนการGHOST
แล้วเลือกอ่านจาก ไดว์ ที่ ท่าน ไว้ไฟล์.GHO นะครับ ผมแนะนำ ให้สำรองไฟล์ .GHOทั้ง2แบบ ดีที่สุด ครับ เพราะการGHOSTจากแผ่นDVD สำคัญ ที่สุด ท่านต้อง มั่นใจ ว่า เครื่อง DVD ROOMท่านชัวร์ จึงจะไม่มี ปัณหา ครับ

สิ่งที่ต้องจัดเตรียมก่อนทำการ GHosT Auto Diver All MB
1.เปลี่ยนที่ไบออส ข้อ HDD ให้เป็น IDE (ในกรณี HDDเป็น ACHI)ถ้าเป็นACHIอย่างเดียวให้ลงGoht หรือ Gost win7หรือ Ghost TOP#DDK XP'SP3 ACHI
2.HDD เฉพาะไดว์C ลงwin xpอย่างน้อย 20GB(20000)ลงWin7อย่างน้อยHDDไดว์Cต้อง30GB(30000)ขึ้นไป และต้องไม่มีพาส100เมก อยู่หน้าไดว์C ถ้ามีให้พาทดิชั่นเอาออกหรือจัดการลบ100MB ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard 7 .. Ghost winall diver all MB ถึงจะบูต นะครับ(โหลด วิธีทำจากVDO ในหน้า กระทู้ นะครับ)
3.CD DVD-ROm ท่านมีปัญหาด้านหัวอ่านหรือไม่ ต้องอ่านแผ่นDVDได้(แนะนำ ท่านGHOSTจาก flatdive ครับ)
4.ท่านทำให้ถูก! ขั้นตอน การGHOST ผมว่าผ่านนะ เพราะ ไฟล์GHOSTก่อนส่ง ให้ ท่านผมได้ ทดสอบGhostก่อนการที่จะ ส่งให้ท่านอยู่แล้ว ทุกแผ่น.

สำหรับ ลูกค้า ที่สั่งซื้อ แผ่น DVDGHost และ USB Ghost ทุกท่าน ถ้ามีปัญหาด้าน สินค้า หรือ การ ใช้งาน ติดต่อ ผมได้ นะครับ
ยินดี บริการ หลัง การขาย 100% ครับ
__________________
"สั่งซื้อ DDK#Ghost Auto Driver All MB สายด่วน:โทร :*081 1961175*045 636344"
ชื่อบัญชี ธวัชชัย เชียวสกุล ธนาคาร กรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ เลขที่ 4870544691 สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ
ติดตาม Update Ghost#DDK เต็มรูปแบบ ได้ที่ http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=50685

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 17-10-13 เมื่อ 16:14
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 03-10-12, 15:03   #3
mangjon
สมาชิกทั่วไป
 
วันที่สมัคร: Jun 2012
กระทู้: 268
mangjon ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

วิธีใช้ ๆ ยังไงครับ เหมือนลงวินโดว์ธรรมดาหรือเปล่า ถ้าไม่ยุ่งยาก
ขอรับเป็นพัสดุเก็บเงินปลายทาง
1. GHOST AuTo Diverล่าสุด ทั้ง Win Xp Sp3 มีตัวTOPใช้ทั่วไป ราคาแผ่นละ150บาท 1 แผ่น
2. OSร้านอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะนะครับ ราคาแผ่นละ150บาท 1 แผ่น
ค่าส่ง 100 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 400 บาท
ส่งมาที่
นายเอนก หัวนา
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหม่ไชยมงคล อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย 64230
mangjon is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 03-10-12, 15:31   #4
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

ผู้ที่ต้องการซื้อแผ่นGHOSTWinDows ALL MB /โปรแกรมEASYCAFE ท่านโอนเงินท่านเข้า ธนาคารกรุงเทพฯ ชื่อบัญชี นาย ธวัชชัย หมายเลขบัญชี 487-0-54469-1 บัญชี สะสมทรัพย์ สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ.และโทรแจ้งด้วย 045-636344 หรือ โทร.0908315891(Pmก็ได้)ค่าส่งพัสดุEMS ด่วนเราส่งให้ท่าน ฟรี! หรือท่านให้เรา ส่งเป็นพัสดุเก็บเงินปลายทาง+ค่าส่ง150 บาท ขอบคุณมากครับ

เมื่อก่อนที่ผมไม่ได้ทำGhost AuTo Diver All MB ที่ร้านผมมีคอม15เครื่องเองนะ ใช้ เวลา ลงWinDows ทั้งร้าน 2 วัน 1คืน ทั้ง ลงจากแผ่น หา Diver ลงSoftware ลงWinDows ให้ลูกค้า นัดยาว 1-2 วัน
แต่ปัจจุปัน...............
ผมใช้เวลา ลงWinDows ทั้งร้าน ไม่เกิน 4ชั่วโมง นี่ละ คือ ความแตกต่าง ที่มองเหนได้ชัด ......
ลงWinDows ให้ลูกค้า ผมนัด ชิวๆๆๆ 2ชั่วโมง ตรวจดูความละเอียด เรียบร้อย พร้อมส่งเครื่อง..
โปรแกรม Mini7 เขียนใส่CD นะ
http://www.mediafire.com/?88rw2u75w7na9e7
http://www.mediafire.com/?hajp3cd028l1f4n
โปรแกรม รวมไฟล์ 001
http://www.mediafire.com/?mdkpojkgdj181z3
วิธีใช้โปรแกรม รวมไฟล์ 001 เอาชื่อโปรแกรม ไปโหลดดู วิธี รวม จาก อากู๋ เอานะคร๊าบ ..

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 12-06-13 เมื่อ 10:20
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 03-10-12, 18:21   #5
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFEขยายดูหน่อยคร๊าบ

คู่มือ ขั้นตอน การGHOST โปรแกรมป้องกันไวรัส โหลดได้จากคอลัมล์ ครับ ...

เมื่อมีปัญหาท่าน.. ได้รับสินค้าแล้วGhost ไม่ได้ ,ไฟล์GHOST.GHOไม่มี,ไฟล์หายมีแต่แผ่น แจ้งเรานะค๊าบ 045 636344 ยินดี ซ่อมจนกว่าท่านจะใช้ได้ ค๊าบ
ท่านเสียเงิน ซื้อสินค้าเรา เราอยากให้ท่านใช้งาน จากแผ่นGhostAuTO DIVER All MB ได้อะค๊าบ เมื่อท่าน Ghostได้ ท่านจะรู้สึก สะดวก สบาย ค๊าบและสำคัญ คอมฯ ท่านจะ ปราศจากไวรัส ยืดอายุการใช้งานของเครื่องคอมฯ อุปกรณ์อะไหล่ ชิ้นส่วน ต่างๆสามารถใช้งานได้นานขึ้น.ค๊าบ
(กรุณา ทำตามคู่มือ V.D.O. ที่กระทู้ผม ทุกขั้นตอน นะครับ)

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 30-12-12 เมื่อ 18:17
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 03-10-12, 18:22   #6
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

ท่านที่มีแผ่นGhostแล้ว แม้Diver AuTo ออกมาใหม่ถ้าเครื่องเราเจอ Diver ครบ ไม่ต้องเปลี่ยน ตัวGhost ก้อได้ คร๊าบ เพราะ WinDows ตัวเดิม คร๊าบ

+

วิธีcrack โปรแกรม DfX ให้ท่าน เปิด mycom programFilles ไปที่ โฟเดอร์ DFX ดับเบิลคลิก DFX keygen กด ที่ Product กด Generate เปิด CoRE10k มีหน้าต่างขึ้นมา ดูที่หน้าต่างgfx settings เลือกจุดที่ gdi windowed กด start มีต่างขึ้นมา กด F1 ที่แป้นพิมพ์ รอ สักพัก กด F4 ปิดออก จะมี ไอคอนไฟล์ ขึ้นมา ชื่อ IDR_MUSIC2 เป็นเสร็จ ครับ ปิด คืนหมด เท่านี้ ท่านจะ ได้ฟังเพลง อย่างไพเราะ
วิธีตบแต่งเสียง กับDFX ขั้นตอนแรก ท่านคลิกขวา ที่รูปไอคอน DFX เลือก skin Browser เลือกdefault_Univerrsal OK จะเปลียนไอคอนDFX กดช่องแรก ช่องที่3 ที่ไม่มีไฟ ให้ มีไฟ ปรับเสียง ให้เต็มที่ เลย ครับ อยากเลือก ไอคอน กด เลือก เปลี่ยนได้ ตาม ท่านชอบใจ ครับ
DFX.Audio.Enhancer.10.135.rar

http://www.mediafire.com/?vjqd126iwd60gdx

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 14-02-13 เมื่อ 09:52
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 03-10-12, 21:40   #7
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

เฉพาะ เครื่อง แรง แค่ไหน ก้อ งั้นๆๆๆละ ต้องใช้ WinDows ที่ดีๆๆ
ถึงจะ รีด ความแรงออกมา ได้เต็มที่
TOP#DDK XP'SP3 ACHI มีโปรแกรมเปลี่ยนหน้าจอ อัตโนมัติ ตั้งให้เลื่อนได้ ระยะเวลาแล้วแต่ เรา กำหนด
โปรแกรมWinDows เปรียบเหมือนขุมกำลัง สำคัญ เหมือนเครื่องประดับ เหมือนน้ำมันเครื่อง เหมือนโปรแกรมป้องกันทำให้ไม่คอมฯ เน่า
ถ้าท่านมีรถเครื่องแรงๆๆ หรือท่านเป็นหนุ่มหล่อ สาวสวย ไฟแรง เปรียบเหมือนท่านมีคอมฯแรง แต่ท่านเลือกWinDows ไม่มีความสามารถไปใช้ ประสิทธิภาพของคอมฯท่านก็เปรียบเหมือน รถทั่วๆๆไปแรงแบบโรงงาน หรือ หนุ่มสาว ทั่วๆๆไป ที่สวยแต่ไร้เครื่องประดับ โบราณว่าไว้ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ดังนั้น Ghost AuTo Diver All MB ของผม จึงบรรจุ WinDows ที่แรง เร็ว เสถียร พร้อมอุปกรณ์ ใช้งาน ครบถ้วน เพื่อเพิ่ม สมรรถภาพ ของ คอมฯ คุณเอง ผมรับรองนะครับว่า Ghost AuTo Diver All MB ของผม ไม่เหมือนของคนอื่น เพราะผมได้นำTip ดีๆๆมาเสริมไว้เยอะ อาทิเช่น TiPประหยัดการทำงานของแรม TiPเปิด-ปิดเครื่องคอมฯ ได้เร็ว Tipเข้าinternet ได้เร็ว Tipเสริมประสิทธิภาพการ์ดจอ ละข้อสำคัญ ผมทำด้วยใจ ครับท่านเปรียบเหมือนว่า ผมทำเพื่อไว้ใช้งานเอง..
ท่านละลองใช้ Ghost auto Diver All MB ของผมรึยัง...ของดี ราคาเบา...ครับท่าน

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 16-12-12 เมื่อ 06:17
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 04-10-12, 08:01   #8
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

Up เมื่อท่านลงGHOSTWin XP DDK ทั้ง2รุ่นเสร็จ จะมีหน้าต่าง ให้ท่านเลือกยี่ห้อ ท่านเลือกได้ เต็มที่ครับ

เมื่อท่านเลือกกแล้ว มานจะ มาอยู่ตรงนี้ อันนี้ ผมเลือก AMD นะครับ


เมื่อก่อนที่ผมไม่ได้ทำGhost AuTo Diver All MB ที่ร้านผมมีคอม15เครื่องเองนะ ใช้ เวลา ลงWinDows ทั้งร้าน 2 วัน 1คืน ทั้ง ลงจากแผ่น หา Diver ลงSoftware ลงWinDows ให้ลูกค้า นัดยาว 1-2 วัน
แต่ปัจจุปัน...............
ผมใช้เวลา ลงWinDows ทั้งร้าน ไม่เกิน 4ชั่วโมง นี่ละ คือ ความแตกต่าง ที่มองเหนได้ชัด ......
ลงWinDows ให้ลูกค้า ผมนัด ชิวๆๆๆ 2ชั่วโมง ตรวจดูความละเอียด เรียบร้อย พร้อมส่งเครื่อง..


__________________

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 19-11-12 เมื่อ 18:50
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 04-10-12, 13:33   #9
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

5555555555Up UP
windows ทุกตัว ผมจะ ใส่ พักหน้าจอ เหมือน ฝนตก สวยไปอิกแบบ ลองดูนะครับ ประมาน 30 นาที ผมตั้งไว้ อะ
Shock4Way3D โปรแกรมตัวนี้ เป็น โปรแกรม 4จอ ตัวTOP ผมใส่เอาไว้ ดู ที่มุมขวามือ ด้านล่าง ครับ จะ มีเลข1 กด ไป ใช้ลูกศร หมุน เสีย อย่างเดียว มานไม่ ซ่อนเสียง 555

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 31-12-12 เมื่อ 10:20
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 04-10-12, 15:35   #10
OSZUZA
สมาชิกทั่วไป
 
รูปส่วนตัว OSZUZA
 
วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 4,595
OSZUZA ปานกลาง
มาตรฐาน Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

**


พักสายตา คลายเครียด คั๊บ อย่าลุ้น มากนะครับ เดี๋ยวหัวใจวาย....................


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย OSZUZA : 03-10-13 เมื่อ 20:00
OSZUZA is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
ตอบกลับ


ขณะนี้มีคนกำลังดูหัวข้อนี้อยู่ : 6 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 6 คน )
 
คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ
แบบตามยาว แบบตามยาว

กฎการส่งข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้

กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
--->>กระเป๋า flynow แท้ 100% หลายแบบ ลดกันสุดๆๆ ดูก่อนได้ kai_kar เปิดท้ายขายของ 29 05-01-13 20:52
ขาย lan/1000 cpu+บอร์ด คีย์บอร์ด+เม้าส์ สายHDMI กล้อง แรม ฯ kumporn69 ตลาดร้านอินเทอร์เน็ต 117 11-02-12 21:50
ขาย lan/1000 cpu+บอร์ด คีย์บอร์ด+เม้าส์ สายHDMI กล้อง แรม ฯ kumporn69 ตลาดร้านอินเทอร์เน็ต 88 02-12-11 17:32
ขาย อุปกรณคอม หลายอย่าง ลองดูก่อนได้ครับ kumporn69 ตลาดร้านอินเทอร์เน็ต 43 07-11-11 21:12
ขาย อุปกรณ์ เกือบทุกอย่าง ลองดูก่อนได้ครับ kumporn69 ตลาดร้านอินเทอร์เน็ต 11 26-10-11 14:36


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 14:13