กลุ่มเครือข่ายร้านอินเทอร์เน็ตไทย

กลุ่มเครือข่ายร้านอินเทอร์เน็ตไทย (http://www.internetcafe.in.th/forum.php)
-   คลีนิคร้านอินเทอร์เน็ต (http://www.internetcafe.in.th/forumdisplay.php?f=5)
-   -   โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ (http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=61357)

takashi999 19-07-13 09:18

โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
hon pb fol3

ยิ่งฟีฟ่า 3 นี่เห็นชัดเลย จาก 16m ลดเหลือ 1-2 m แถมความเร็วในการดาวโหลดก็ช้าค่อยๆกระดึ๊บ

พึ่งเป็นช่วงตอนการีน่ามีปัญหา

imean_nox 19-07-13 10:53

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
อยากรู้เหมือนกันครับเพราะอัพตอนปิดร้าน
แต่ตอนโหลดก็ช้ามากจริงๆครับ

somboon 19-07-13 11:02

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
อ้างถึง:

กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ takashi999 (710990 กระทู้)
hon pb fol3

ยิ่งฟีฟ่า 3 นี่เห็นชัดเลย จาก 16m ลดเหลือ 1-2 m แถมความเร็วในการดาวโหลดก็ช้าค่อยๆกระดึ๊บ

พึ่งเป็นช่วงตอนการีน่ามีปัญหา

ผมก็อัพตอนปิดร้าน หรืออัพตอนกำลังเปิดร้านช่วงลูกค้ายังไม่มาครับ

takashi999 19-07-13 11:14

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
อย่างตอนนี้ 47 เครื่องเต็ม เช็คความเร็วได้ 8-9 m

แต่ถ้าโหลดแพทในการีน่าแค่เครื่องเดียวความเร็วจะเหล ือ 3-4 m

pkv net 19-07-13 11:23

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
เนตหล่นฮวบ เป็นเหมือนกัน

alcatel547 19-07-13 11:41

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
ผมใช้วิธีโหลดแบบบิท มาก่อนครับ(โหลดวันที่ 11/7) แล้วเมื่อวานตอนหลังเที่ยงนิดๆเพิ่งลงในระบบร้าน แล้วให้มันอัพแพทผ่านการีน่าอีกที ก็เร็วดีนะครับ ยังไม่เจออาการที่ว่ามาเลยครับ

southman79 19-07-13 12:06

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
เพิ่งอัพเมื่อเช้า ทั้ง 4 เกมส์ รวมการีน่าอีก 1 ดูใน server เขียนไปตั้ง 6 G กว่าแนะ เยอะมากๆๆ

Yak 19-07-13 12:22

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
ยังไม่เจอเช่นกันครับ
แต่ แพท ล่าสุดหลังการติดตั้ง รู้สึกว่าใหญ่เหมือนกันครับ แต่ไ่ม่เจอปัญหาที่ว่าเลย

oyoyonet 19-07-13 12:48

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
ไฟล์เล็กผมโหลดผ่าน Garena ไปเลยแต่ถ้าไฟล์ใหญ่ๆ ผมจะเข้าไปโหลด Manual Patch ในเวบเอาครับ

samanaha 19-07-13 15:16

Re: โหลดแพท เกมส์ในการีน่าแล้วมันดึงเนตหมด เป็นกันป่าวครับ
 
ตอนที่เข้า garena Launcher มันให้ติ๊กถูกเพื่ออัพเดตก็ติ๊กตอนนั้นเลย เวลาอัพจะได้ไม่ต้องไปหนัก HDD เพราะถ้าเข้าไปกด อัพเดตตรง start เกมส์นั้นมันจะเชคไฟล์ทำไใ้ช้า+เครื่อง serv ทำงานหนัก


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 16:27