PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ผมจะทำร้านใหม่ครับจะลงเครื่องใหม่ แต่ไม่เจอ ipat เข้า


Nicotine
27-10-09, 22:52
ขอความกรุณาผู้รู้เกียวกับ ipat ด้วยครับ ตอนนี้ผมคิดว่าจะปรับปรุงร้านให่แล้วลงเครื่องใหม่นะ ครับ
ไปเจอ ipat ตัวนี้เข้าเลยยังไม่กล้าซื้อเครื่องคอมตัวใหม่เหงบอก mb ต้องรับกันด้วย
ใครเป้นผู้เกียวกับ ipat ตัวนี้ รบกวรช่วยแจกแจ้งรายละเอียดให้ผมหน่อยนะครับเอาตั้งแ ต่ต้นได้ยิ่งดีครับ
เช่น ทำงานแบบไหน ซื้อมากี่เครื่อง อะไรแบบนี้อะครับ เพราะผมไม่รู้จักตัวนี้ จิงๆ อยากให้ผู้ช่วยแนะนำผมหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ แล้วเครื่อง ipat นี้ มันจะราคาซักกี่บาท แล้วต้องลงกี่เครื่องครับ
ผมก้อยังไม่ค่อยเข้าใจซักเท่าไร แต่ถ้ามี เวปเป็นทางการของ ตัวนี้เลยก็จะดีมากครับ

ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยเหลือ ยังไงช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

จาก มือใหม่หัดเปิดร้าน ขอบคุณครับ

pickball
27-10-09, 23:00
www.thaiicafeclub.com (http://www.thaiicafeclub.com)

dieselsk
27-10-09, 23:02
ผมใช้อยู่ แต่เมื่อผมมีปัญหา โทรไปถาม Intel ไทย โยนให้ไปสิงค์โปร์เฉย

แล้วก็ยังไม่ค่อยมีผู้ชำนาญ ถ้าจะใช้ก็ถามได้ แต่อาจจะต้องสุภาษิตพระพุทธเจ้า

"ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน"

sainttumkun
27-10-09, 23:03
http://www.intel.com/support/th/performancetools/manage/ipat/index.htm เข้าไปดู อยากรู้ลึกๆ โทรไปถามครับ :)

Nicotine
27-10-09, 23:09
โหตอบเร็วมากเลย ขอบคุณมากนะครับ

ผมไปเจออีกกระทู้ 1 เห็นบอก Intel จะแลกทำ IPAT เหรอ แล้วจะมาทำ NO HDD แทน เอ๊ะยังไง T-T

dieselsk
27-10-09, 23:28
ป่าวหรอก Ipat 4.2 ก็นับว่าจุดสูงสุด และก็อิ่มตัว ความเร็วก็พอแล้ว คงไม่ต้องอัพเดท V. ไรอีกมากมาย


เลิกทำก็เลิกสิ ระบบก็เปิดให้ลงทะเบียนเหมือนเดิม Mainboard ก็ผลิตมาจนขายไม่ทันขาดตลาด

discmaster
28-10-09, 00:43
ตรวจสอบ mb รุ่นที่รองรับ ipat ได้ที่

http://platformadmintech.intel.com/product.htm#software