PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ช่วยด้วยครับ โปรแกรม deep freeze ค้างปลดล็อคไม่ได้ครับ


sopon535
07-10-09, 20:52
ผมใช้เวอร์ชั่น สแตนดาร์สครับ 6.30.020.1818 หรือ มีรุ่นที่ดีกว่านี้แนะนำด้วยครับ เพราะตอนนี้ไม่สามารถอัพเกมได้เลยครับ

longlaenet
07-10-09, 21:03
ลองลบอะไรไปสักอย่างนะครับ แล้ว รีสตาส มา เดียวหมีมาครับ

sopon535
07-10-09, 22:15
ช่วยด้วยนะครับ รอผู้รู้มาช่วยด้วยครับ ปวดหัวมากๆ

miczy
07-10-09, 22:36
ผมใช้ retail version ครับ

mitrapap
08-10-09, 01:24
อาจช่วยได้ครับ ลองดู http://usuarios.arnet.com.ar/fliamarconato/pages/edeepunfreezer.html

unlimitsystem
08-10-09, 02:52
กดขึ้นมาแล้วค้างกดไรต่อได้อ่ะเปปล่าครับท่าน ก่อนเกิดปัญหาที่ท่านเป็นไม่ทราบว่าเกิดมาจากการ ghost หรือเปล่า

ลองเวอร์ชั่น 6.5.X.X ไหมครับท่าทางจะดีกว่าครับ

p.speed
08-10-09, 10:40
มาที Task manager - Processes - ปิด explorer.exe เวลาปิดหน้าจอ icon มันจะหายหมด แล้วลองปลด lock ดูครับ พอปลด lock
ได้ เอา combofix จัดการ

jackie9mm
08-10-09, 11:19
ทำได้หรือยังครับ ถ้ายังไม่ได้เดี๋ยวผมบอกวิธีให้ เคยเจอครับ

sopon535
08-10-09, 13:55
ทำได้หรือยังครับ ถ้ายังไม่ได้เดี๋ยวผมบอกวิธีให้ เคยเจอครับ
ยังทำไม่ได้เลยครับ รบกวนช่วยบอกด้วยครับ

sopon535
09-10-09, 13:28
ยังทำไม่ได้เลยครับ เป็นหลายเครื่องไม่อยากลงวินโดว์ใหม่ครับ

SiLa
09-10-09, 19:14
login เข้า account ใหม่ครับ ถ้าไม่มีก็สร้างก่อน แล้วสลับไปใช้ account อันใหม่แล้วค่อยเรียกหมีมาครับ

sopon535
15-10-09, 18:52
อัพๆๆๆๆ

click
15-10-09, 21:03
ช่วยดัน

sodapop2005
16-10-09, 00:25
Go start menu
>Control Panel
>User Accounts
>Guest Guest accounts is off
>turn On the Guest Account
>start menu>Log off windows
>switch User
>Guest พอเข้าไปที่ Guest ก้อให้ปลด หมี>รีสตาร์ท
then try on this below ...
วิธีการ Uninstall โปรแกรม Deep Freeze Enterprise
- ก่อนจะ Uninstall จะต้องทำการปิดการทำงานก่อนโดยกด Ctrl+Alt+Shift+F6
- เลือกมาที่ Boot Thawed เลือก Ok แล้ว Restart 1 ครั้ง
เข้าตัวติดตั้งอ่ะครับ ใช้ตัวติดตั้งโปรแกรมเป็นตัว uninstall
- เลือกที่ปุ่ม Uninstall
จากนั้นเลือกที่ Uninstall Deep Freeze
เลือกที่ Uninstall แล้วกดปุ่ม Finish
เมื่อโปรแกรม Uninstall เรียบร้อยแล้วระบบจะทำการ Restart เอง
- เมื่อกลับเข้าสู่ Windows แล้วสังเกตบริเวณแถบด้านล่างทางขวาไอคอนรูปหมีน้อยจะ หาย เป็นอันสิ้นเสร็จค

ทำแบบนี้นะคับ ทั้งหมดที่เปนผมสรุปจากที่เจอคือ โกส ไม่สมบูรณ์ หรือ เวลาลงวินโดว์ ซีดีรอม อ่านไฟล์ได้ไม่ครบอะคับ แต่รันวินโดว์ได้
ผมเปลี่ยน ซีดีรอม ตัวใหม่ ลงวินโด้เสดก้อ ปกติอะคับ เท่าทีเจอนะคับ เจอมากะตัว

banggaw01
16-10-09, 01:59
ก่อนลงหมี start \Run \Msconfig \Startup\Disable All \กดOk รีเครื่อง1ครั้งแล้วลงหมีดูครับ...