PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : Fifa 3


Yak
18-07-13, 11:30
11.28 น. Fifa3 เข้าได้แล้วนะครับ ปรกติดี ยังไม่เจอปัญหาอะไร :D

nettjv
18-07-13, 11:39
ขอบคุณครับ

Yak
18-07-13, 11:50
หลังๆ มาเจอปัญหา เกมส์การ์ด เริ่มโหลดช้ามากกว่าเดิม

hanuman
18-07-13, 11:58
ผมอัพแพทยังไม่ไปไหนเลย

goldneo
18-07-13, 11:59
แพทนานโฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

takashi999
18-07-13, 12:14
เข้าเล่นได้แล้ว การ์ดจออนบอร์ดfm1 เล่นลื่นๆเลย

ตอนนี้ข้อเสีย แพทนานนานเวอร์ + แฮกชิล ก็โครตนาน

hanuman
18-07-13, 13:10
handy cafe เวลาหมด แต่ยังเล่นได้ต่อครับ เหมือน fifa2 เลย

tigy63
18-07-13, 13:21
ขอผมทำไมยังcoming soonอยู่ละครับหรือต้องmanaul patch

Yak
18-07-13, 13:48
ขอผมทำไมยังcoming soonอยู่ละครับหรือต้องmanaul patch

มันต้องไม่ soon แล้วซิครับท่าน เค้าเล่นได้กันหมดแล้ว ลองลงใหม่ดูซิครับ :D

adame1175
18-07-13, 13:49
Fifa 3 OK เด็กบอกเหมือนจริงกว่า Fifa 2 โหลดแพทนานหน่อย มันแน่นอนอยู่แล้ว
วันแรกเน๊าะไครๆก็อยากลอง

LAMBRETTUM
18-07-13, 14:37
ผมโหลดมา3วันล่ะยังไม่เสร็จเลย..มีทางอื่นบ้างไหมครั บพี่ๆ

Yak
18-07-13, 14:43
ผมโหลดมา3วันล่ะยังไม่เสร็จเลย..มีทางอื่นบ้างไหมครั บพี่ๆ

3 จิ๊กกว่าๆ อยากช่วยนะครับ แต่อัพให้ไม่ไหวจริงๆๆ :(
ไหนๆก็รอมาตั้ง 3 วันแล้ว รออีกหน่อยเถอะครับ คิดว่าคงใกล้แล้วแหละ :d

sandiagoic
18-07-13, 15:04
ขอวิธีเซตจอยให้เหมือนกับ fifa2 ได้ไหมครับ นั่งเซตนานละยังไม่ได้เลย
หรือว่าการบังคับมันไม่เหมือนกันครับ

เก่ง-เชียงใหม่
18-07-13, 15:24
ของผมจอดำ บางเครื่องครับ t t



ปล.อัพเดต driver vga หายแล้วครับ

pharuhats
18-07-13, 15:27
ระบบ NO HDD ต้องใช้ reg ไหมครับ
ถ้าใช้มันอยู่ตรงไหน วอนผู้รู้บอกทีครับ
ปล.ขอบคุณทุกท่านครับ

doo dee
18-07-13, 15:59
ภาพสวยงามมาก แต่ต้องดูระบบเกมส์ต่อไปว่านิ่งแค่ไหน...*-*

rae
18-07-13, 16:36
ตกลงมันกินสเปคการ์ดจอ มากมั้ย
hd 4250 เล่นได้มั้ยครับ

hanuman
18-07-13, 16:49
ขอวิธีเซตจอยให้เหมือนกับ fifa2 ได้ไหมครับ นั่งเซตนานละยังไม่ได้เลย
หรือว่าการบังคับมันไม่เหมือนกันครับ

ในตั้งค่าไงครับ รู้สึกว่าต้องเสียบจอยก่อน ค่อยเข้าเกม

goldneo
18-07-13, 17:23
เสปคไม่โหดอย่างที่คิดครับ
แค่ CPU 2 Core 2.4 ghz. ขึ้นไป
ร้านผม 5450 ยังสบายๆ

thong33333
18-07-13, 17:40
ไม่ต้องใช้คีย์ ก็เล่นได้ทั้งร้าน

tigy63
18-07-13, 17:53
กดเริ่มเกมไม่ได้เลยครับใครเป็นบ้าง ลบลงใหม่ไปรอบแล้ว

Neaung
18-07-13, 18:12
โหลดแบบ บิต ไวดีครับ

yupin
19-07-13, 04:23
เชื่อว่าเกมส์นี้ จะเป็นที่่ 1 ในร้านผมแน่นอน อิอิ
.
.
.

petch
19-07-13, 20:36
ฟีฟ่า3+การีน่า+เฟสบุค+youtube = ค้าง กด alt+ctrl+del ก็ไม่ติด ต้องรีสตาร์ทอย่างเดียว
ตอนที่ค้าง คือลูกค้าเล่นฟีฟ่า3อยู่ และ alt+tab ไปพิมพ์เฟสบุค ค้างเลย ...

pb+การีน่า+เฟสบุค+youtube = ไม่ค้าง (เห็นลูกค้าทำบ่อย)

petch
19-07-13, 22:25
หวังว่าเกมนี้จะไม่เป็นที่ 1 ในร้าน กลัวคอมพัง
ฟีฟ่า3+การีน่า+เฟสบุค+youtube > ระหว่างเล่น fifa กด alt+tab ไปพิม facebook > ค้าง (รอบ2)

ghost2010
19-07-13, 22:29
โหลดแบบ บิต ไวดีครับ


โหลดแบบธรรมดาตอนนี้ ก็ไวแล้วน่ะครับ

เต้
19-07-13, 23:57
4250 เอาไม่อยู่ ไม่ลื่นเลย ส่วน 5800k แจ่มมาก สงสัยต้องควักกระเป๋าเพิ่มอีกละ ฮ่าๆ

hopfbeer
20-07-13, 09:19
ช่วยทีครับคือการเข้าเกมต่างๆผ่านหมด แต่พอเล่นแบบลีคแล้วเริ่มเกมพอนับถอยหลังเสร็จวงกลมเ ขียวมันหมุนค้างอ่ะครับ

miczy
20-07-13, 10:10
กดเริ่มไม่ได้เหมือนกันครับลงใหม่หมดละ เป็นแบบให้รอ..

เทวดาไร้ปีก
20-07-13, 10:37
แฮกชิลโครตนาน

goldneo
20-07-13, 13:15
4250 เอาไม่อยู่ ไม่ลื่นเลย ส่วน 5800k แจ่มมาก สงสัยต้องควักกระเป๋าเพิ่มอีกละ ฮ่าๆ

เข้ามายืนยันครับ ว่า 4250 ไปไม่ไหวจริงๆ

แต่ 5450 ยังพอไปได้ ไม่หนืด เท่า 4250