PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ช่วยด้วยครับตั้งหน้าแรกเป็น google ไม่ได้


hellsaint
26-11-12, 16:50
ตั้งหน้าแรกให้เป็น google ไว้แล้ว
แต่พอเปิด IE มันไปใช้เวปจากจีนเป็นหน้าแรก
มีวิธีแก้มั้ยครับ พึ่งลงโปรแกรมใหม่อ่ะคับ

เต้
26-11-12, 17:04
ได้ลงโปรแกรมอื่นๆ ไปด้วยหรือเปล่า ลองดูด้วย อาจติดพวก toolbar ที่มันแถมมาให้อ่ะ ถ้าตอนลงไม่ได้เลือกเอาออกครับ

ลองดูถ้า เจออะไรที่เป็น toolbar ก็จัดการเอาส่วนนี้ออกให้หมดครับ ลองดูก่อน

nutfino
26-11-12, 17:30
สงสัย คุณ hellsaint คงต้องเหนื่อยอีก นาน แน่ ๆๆ เลย

nutfino
26-11-12, 18:01
ไม่ทราบว่า ได้ช่าง ยังครับ เสียดายท่านเจอ ช่าง ไม่ค่อยรับผิดชอบ การวางระบบ แก้ปัญหาในอนาคต ก็ไม่ดี เครื่องลูก มีปัญหา แก้ยังไม่ได้
ระบบที่ผม รับทำ แก้ให้ ได้ ไม่เกิน ครึ่งชั่วโมง สอนให้ทำ และ สอนวิธี แก้ปัญหา ด้วยตนเอง หาก เกินกำลัง ก็ remote แก้ไขให้ ได้ ไม่ว่า เครื่องแม่หรือ ที่เครื่องลูก

torock002
26-11-12, 18:13
ตั้งหน้าแรกให้เป็น google ไว้แล้ว
แต่พอเปิด IE มันไปใช้เวปจากจีนเป็นหน้าแรก
มีวิธีแก้มั้ยครับ พึ่งลงโปรแกรมใหม่อ่ะคับ

ผม pm ไปบอกวิธีแก้ไขให้แล้ว
ลองทำดูเด้อ ไม่ยาก

thaneeok
26-11-12, 18:32
ผมใช้วิธีลัด เข้า google แล้ว สร้าง shortcut เป็น ie แค่นี้ก็ไม่ต้องปวดหัวแล้ว

gmlnw
26-11-12, 18:45
ได้ ยัง คับ เห็นเสนอมาหลายวิธี ละ

nutfino
26-11-12, 19:59
สู้ๆๆครับ คุณ เอาใจช่วย ครับ

hellsaint
26-11-12, 20:43
ไม่ทราบว่า ได้ช่าง ยังครับ เสียดายท่านเจอ ช่าง ไม่ค่อยรับผิดชอบ การวางระบบ แก้ปัญหาในอนาคต ก็ไม่ดี เครื่องลูก มีปัญหา แก้ยังไม่ได้
ระบบที่ผม รับทำ แก้ให้ ได้ ไม่เกิน ครึ่งชั่วโมง สอนให้ทำ และ สอนวิธี แก้ปัญหา ด้วยตนเอง หาก เกินกำลัง ก็ remote แก้ไขให้ ได้ ไม่ว่า เครื่องแม่หรือ ที่เครื่องลูก
ยังเลยครับตอนนี้ผมกะลังว่าจะศึกษาเอง
แต่ก้อยากมีที่ปรึกษาเผื่อทำพังจะได้ไม่ต้องปิดร้าน
แถวเขื่อนอุบลรัตน์มีบ้างมั้ยคับ