PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ดอทเอเข้าเกมไม่ได้ครับ ตั้งแต่อัพเดตใหม่


lovedayjr
22-05-12, 20:13
ใครรู้วิธีแก้ปัญหาช่วยทีนะครับ เป็นทั้งร้านเลยเล่นไม่ได้

atomcafe2
22-05-12, 20:25
นั่นจิ ทำไมเข้าไม่ได้ -*-

atomcafe2
22-05-12, 20:30
ลองหาไฟล์ TCGNetworkUpdater ในโฟลเดอร์ Warcraft III แล้วอัพเดทดูครับ ผมเข้าได้แล้ว

hs8mwd
22-05-12, 20:32
ลองทำตามวิธีแก้แล้ว เข้าได้ พอล็อคหมี แล้วลองเข้าใหม่ ไม่ได้อีก งงเลยครับ

option > setting > warcarft path > browse เลือกฟอร์เดอร์ที่ติดตั้งเกมส์

atomcafe2
22-05-12, 20:39
ลองทำตามวิธีแก้แล้ว เข้าได้ พอล็อคหมี แล้วลองเข้าใหม่ ไม่ได้อีก งงเลยครับ
option > setting > warcarft path > browse เลือกฟอร์เดอร์ที่ติดตั้งเกมส์



ยังใช้หมีอีกเหรอครับ

แนะนำ Shadow Defender 1.1.0.315 32Bit Download คลิกที่นี่ (http://file2.uploadfile.biz/i/MMEDMEIMMIXVXV)

หมีมันไม่เก็บ game guard

hs8mwd
22-05-12, 21:00
ยังใช้หมีอีกเหรอครับ

แนะนำ Shadow Defender 1.1.0.315 32Bit Download คลิกที่นี่ (http://file2.uploadfile.biz/i/MMEDMEIMMIXVXV)

หมีมันไม่เก็บ game guard

ขอบคุณครับ :D

nookgames
23-05-12, 11:21
ผมเข้าไปได้แต่กด satrt warcraft ไม่ได้ครับ ไม่มีไรขึ้นมาเลย

HeRo.net
23-05-12, 15:06
ผมเข้าไปได้แต่กด satrt warcraft ไม่ได้ครับ ไม่มีไรขึ้นมาเลย

ที่แรกกดแล้วจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ของผมกดประมาณ 3ครั้งอะครับ ถึงจะขึ้น

ZerozunG
23-05-12, 15:47
ถอนตัว CyberGames Network ตัวเก่าออกไปก่อนครับ แล้วไปโลหดตัวล่าสุดมาติดตั้ง
จากนี่ครับ http://www.thaicybergames.com/main/showthread.php?t=48876

samanaha
23-05-12, 16:03
เข้า3 ครั้งเหมือน Rep บน เข้าได้ครับ

Axis
23-05-12, 16:07
กดstart gameแล้วไม่มีอะไรขึ้นเหมือนกัน

วิธีแก้ผมกดเข้าwarcraftปกติก่อนแล้วกดออกเลย ทีนี้กดstart gameก็มาแล้ว