PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ไม่มี Server แต่อยากจำกัดความเร็วในการโหลด IDM


sweet
10-05-12, 16:35
ไม่มี Server แต่อยากจำกัดความเร็วในการโหลด IDM

พอจะมีการจำกัดได้ไหมครับ

แนะนำด้วยครับ

fongvinn
10-05-12, 16:41
ลองหาตัวนี้ใช้ดูครับ Du Super Controler ของผม ตั้งการโหลดไว้เครื่องละ 300 kb ค่าอัพโหลดตั้งไว้ 20 kb
เน็ต 10 เม็ก 15 เครื่อง ไม่แลค ร้านไม่มีเซิฟเวอร์

sweet
10-05-12, 16:45
ลองหาตัวนี้ใช้ดูครับ Du Super Controler ของผม ตั้งการโหลดไว้เครื่องละ 300 kb ค่าอัพโหลดตั้งไว้ 20 kb
เน็ต 10 เม็ก 15 เครื่อง ไม่แลค ร้านไม่มีเซิฟเวอร์

Du Super Controler มันจำกัดรวมถึง เกมด้วยไหมครับ

fongvinn
10-05-12, 16:55
แพทเกมส์ นี่ จำกัด คับ แต่ ถ้า เล่นเกมส์ไม่จำกัด ไม่แลค ลองดูคับ

sweet
10-05-12, 16:59
แพทเกมส์ นี่ จำกัด คับ แต่ ถ้า เล่นเกมส์ไม่จำกัด ไม่แลค ลองดูคับ

เวลาดูคลิป ละครับ ยูทูป

ท่องเว็บต่างๆ

*ขอถามมาหน่อยน่ะครับ*

fongvinn
10-05-12, 17:03
จำกัดคับ แล้วแต่ว่า เราจะ จำกัดเท่าไหร่ ของผม จำกัดที่ 300 kb ดูได้ไ่ม่กระตุกคับ
เน็ต 10 เม็ก 1 เส้น เอาอยู่คับ

polrapant
10-05-12, 18:14
โปรแกรมเก่า นำมาเล่าใหม่

pharuhats
10-05-12, 21:27
เคยใช้ครับดีมากๆ แต่พอหันมาใช้ NoHDD ก็ใช้ไม่ได้อีกเลย เสียดายจัง หาโปรแกรมมาทดแทนที่สำหรับใช้ได้กับ NoHDD ยังไม่ได้เลยครับ

atomcafe2
10-05-12, 22:14
เน็ตเส้นเดียว เล่นเกมไม่แลคเหรอครับ

tp_Computer
11-05-12, 12:20
ทำเซิดดีกว่าไหมท่าน ง่ายกว่าเยอะเลย เข้ามาให้กำลังใจ สู้ ๆ ครับ ผมก็เคยใช้แต่นาน ๆคนรุ้มันกดปิดโปรแกรมทิ้งเลย Du Super Controler หมดประโยชแต่ก่อนผมก็ใช้ แต่ตอนนี้ ไม่ได้ใช้แล้วครับ จำกัดจาก เซิฟเวอแต่ละเครื่อง ว่าจะให้เท่าไหร่ต่อให้โหลดบิตก็ไม่เกินที่เราจำกันค รับ ลองใช้เซิฟดูสิครับแล้วจะติดใจ เครื่องเก่า ๆ ก็นำมาทำได้ครับ

สู้ ๆ นะครับ

Big_JoE
11-05-12, 14:33
ลองดูตัวนี้รึยังครับ P2pover เพิ่งเปิดเจอจากในนี้แหละครับ http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=24321
ลองใช้มา2-3วันแล้วก็โอนะครับ หน้าสุดท้ายมี Blog ลงวิธีใช้ให้ด้วย ลองดูครับ

samanaha
11-05-12, 21:18
ไม่ต้องใช้สิครับ

penguin
12-05-12, 02:01
ลองดูตัวนี้รึยังครับ P2pover เพิ่งเปิดเจอจากในนี้แหละครับ http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=24321
ลองใช้มา2-3วันแล้วก็โอนะครับ หน้าสุดท้ายมี Blog ลงวิธีใช้ให้ด้วย ลองดูครับ


ตามนี้กำลังทดลงอยู่ก็ ok นะเน็ต Ultre20/2 เส้นเดียว15เครื่อง
(คอยดู ping อย่าให้เกิน 100) ถ้าเกินก็เปิดโปรแกรมที่ P2pover ตามที่ตั้งใว้ 512/512

yindeeph
12-05-12, 08:28
ที่ร้านก็ลง IDM ไว้ให้..เพราะลูกค้าต้องการดาวน์โหลดคลิปใน Youtube และใน IDM ก็จะมีจำกัดความเร็ว..และจำนวนการเชื่อมต่ออยู่แล้วค รับ..แต่ก็มีปัญหาว่า..ถ้าลูกค้าปิดการจำกัดความเร็ว นี่สิ..ต้องคอยดูเองครับ
ของผมให้ 40KB และการเชื่อมต่อ 1 ลิ้งค์เท่านั้น