PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ดูหนังมาราธอน !! ยิ่งใหญ่ทุกปีกับกิจกรรมที่คนรักหนังตัวจริง


showoff
10-07-09, 23:18
http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2009/07/doo_04.jpg (http://movie.mthai.com/movie-news/43290.html/attachment/doo_04)

ซัมซุงพลาสม่าทีวี รุกทำมูฟวี่มาร์เก็ตติ้ง ผนึกเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป จัดการแข่งขัน มูฟวี่ มาราธอน อีเว้นท์ใหญ่แห่งปีของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex
ยิ่งใหญ่ทุกปีกับกิจกรรมที่คนรักหนังตัวจริงรอคอย การกลับมาอีกครั้งของกิจกรรมชมภาพยนตร์มาราธอน ซึ่งครั้งนี้…ไม่ใช่แค่อึด แต่ต้องรู้ลึกและรู้จริงขั้นกูรู โดยมี ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือสร้างประสบการณ์ความสนุกอีกครั้งให้ผู้รักการช มภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจได้เข้ามาท้าประลองความแกร่ง ด้วยการค้นหาผู้เข้าแข่งขันเพียง 168 คน กับช่วงเวลาการแข่งขันนานถึง 168 ชั่วโมง ในวันที่ 19-26 สิงหาคม 2552 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และหนึ่งเดียวที่เป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดกับกิจกรรมใน ครั้งนี้ จะได้รับของรางวัลใหญ่ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว พร้อมกระฮึ่มไปกับ ชุดโฮมเธียเตอร์ พร้อมเงินสด 200,000 บาท และ บัตรชมภาพยนตร์ตลอดชีพ จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท ตลอดจน ชื่อของคุณจะถูกบันทึกไว้กับสถิติความแปลกไม่เหมือนใ ครกับการชมภาพยนตร์แบบมาราธอนที่ใช้เวลาที่ยาวนานที่ สุดในประเทศไทย บันทึกและมอบใบประกาศนียบัตรรับรองโดย Ripley’s Believe it or not!!!

นายอนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ต้องการตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำธุรกิจโรงภาพยนต ร์รายใหญ่สุดของเมืองไทย ซึ่งการชมภาพยนตร์มาราธอน เป็นภาพที่เห็นได้ชัดและเป็นการตอบโจทย์คอหนังตัวจริ งมากที่สุด โดยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เล็งเห็นแล้วว่าการจัดกิจกรรมเป็นการสร้างประสบการณ์ ร่วมที่ดีที่สุดและเข้าถึงความรู้สึกของกลุ่มเป้าหมา ย
http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2009/07/doo_01.jpg (http://movie.mthai.com/movie-news/43290.html/attachment/doo_01)

สำหรับการจัดกิจกรรมดูหนังมาราธอนในปีนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ได้ร่วมกับพันธมิตร ซัมซุง พลาสม่า ทีวี สุดยอดนวัตกรรมเพื่อการรับชมภาพยนตร์เต็มอรรถรสความบ ันเทิงที่สมบูรณ์แบบ ได้ตั้งใจมอบประสบการณ์ความบันเทิงกับกิจกรรมเต็มพิก ัด ที่จะสร้างการรับรู้ของผู้บริโภคไปด้วยกัน และยังเป็นการปลุกกระแสการชมภาพยนตร์ได้ทั้งในโรงภาพ ยนตร์และการชมภาพยนตร์ที่บ้าน ซึ่งเป็นผลดีต่อธุรกิจของทั้ง 2 ฝ่ายที่เอื้ออำนวยกันภายใต้แนวคิดเดียวกัน และยังเป็นการตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่ดีและสร้างคว ามเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์ต่อไป
ส่วนการบันทึกสถิติในครั้งนี้ทาง Ripley’s สามารถยอมรับกติกาในการแข่งขันซึ่งจะมีเวลาพักเบรก พักรับประทานอาหาร และรวมไปถึงการชมภาพยนตร์ผ่านจอ ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ในบางช่วงเวลา แต่หากกิจกรรมทั้งหมดจะเกิดขึ้นในพื้นที่บริเวณโรงภา พยนตร์

http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2009/07/doo_02.jpg (http://movie.mthai.com/movie-news/43290.html/attachment/doo_02)

กิจกรรม Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex เปิดรับสมัครผู้ที่อยากท้าประลองการแข่งขัน ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2552 ณ จุดรับสมัครบริเวณโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทุกวันตลอดเดือนกรกฎาคม 2552 นอกจากนี้ ทุกวันเสาร์จะบุกไปสร้างความบันเทิงด้วยเหล่าผองเพื่ อนซุปเปอร์ ฮีโร่พันธุ์อึดที่จะเดินสายค้นหาผู้กล้ามาร่วมท้าทาย กับกิจกรรมในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นที่ สยาม, สวนจตุจักร, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ ลานเอนกประสงค์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า กับค่าสมัครเพียง 199 บาท พร้อมรับฟรี เสื้อยืด Movie Guru Marathon และ กระเป๋า Survivor Bag ที่จัดทำขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ภายในบรรจุด้วยอุปกรณ์ยังชีพที่จะช่วยให้คุณชมภาพยนต ร์ได้ยาวนานขึ้น อาทิ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย AXE, Rexona Stick, ยาสีฟันและแปรงสีฟัน Closed Up ใกล้ชิด, แชมพูสระผม ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจาก Sunsilk และคูปองส่วนลดต่างๆ มากมายจากผู้สนับสนุนกิจกรรม อาทิ บัตรตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลพญาไท, บัตรชมภาพยนตร์ฟรีจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, บัตรโยนโบว์ลิ่ง และบัตรร้องคาราโอเกะ โดยในปีนี้คาดว่าจะมีผู้สมัครมากกว่า 3,000 คน

วันที่ 1 สิงหาคม 2552 ผู้สมัครทุกคนจะต้องเข้าแข่งขันรอบคัดเลือก ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป เพื่อค้นหาความเป็นกูรูในตัวคุณ ที่จะต้องมาทำข้อสอบตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ วัดประสบการณ์ความเป็นคนรอบรู้เกี่ยวกับหนังของคุณว่ ามีมากน้อยเพียงใด โดยผู้สมัครทุกคนจะต้องตอบคำถาม 100 ข้อ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง ใครที่ตอบถูกได้มากที่สุดและใช้เวลาน้อย โดยคณะกรรมการจะตรวจข้อสอบและพิจารณาจากเวลาที่ใช้ใน การตอบคำถาม เพื่อคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันผ่านเข้ารอบให้เหลือเพีย ง 168 คน โดยจะประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกในวันที่ 3 สิงหาคม 2552 ณ บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และผ่านทาง www.majorcineplex.com
จากนั้นฟิตให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม นอนหลับให้เต็มที่ โดยผู้ผ่านการคัดเลือกทั้ง 168 คนจะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อมได ้ฟรี ที่ โรงพยาบาลพญาไท โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ตรวจเช็คสภาพร่างกายและจ ิตใจ เพื่อรับรองว่าคุณมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรม ชมภาพยนตร์มาราธอน ในวันที่ 19-26 สิงหาคม 2552 ผู้เข้าแข่งขันจะได้ชมภาพยนตร์ที่เป็นที่สุดที่ได้รั บการยอมรับมากกว่า 80 เรื่อง

http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2009/07/doo_03.jpg (http://movie.mthai.com/movie-news/43290.html/attachment/doo_03)

สำหรับระหว่างการแข่งขันจะมีการเก็บคะแนนจากการตอบคำ ถามในแต่ละช่วง นอกจากนี้ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการ เปลี่ยนบรรยากาศการชมภาพยนตร์ ไปยัง Samsung Relax Zone โซนพิเศษ กับบรรยากาศสบาย ๆ ด้วยโซฟานุ่ม ๆ เหมือนกำลังชมภาพยนตร์อยู่ที่บ้าน กับจอพลาสม่า ทีวี ขนาด 63 นิ้ว พร้อมรับเครื่องดื่มฟรีจากกาแฟเขาช่อง, ชาเขียวนามาชะ

ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน ต้องเป็นผู้ที่ดูหนังได้ยาวนานครบ 168 ชั่วโมง จะได้รับของรางวัล ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว พร้อมกระฮึ่มไปกับ ชุดโฮมเธียเตอร์ พร้อมเงินสด 200,000 บาท และ บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดชีพ จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท รวมทั้ง ประกาศนียบัตรรับรองจาก Ripley’s Believe it or not!!!

ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 - อันดับ 4 จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ปี จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และหากเหลือผู้เข้าแข่งขันมากกว่า 1 ท่าน คณะกรรมการจะนำคะแนนสะสมจากการตอบคำถามมาช่วยวัดผลใน การตัดสิน

ที่มา เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ (http://www.majorcineplex.com/news_activity_detail.php?acid=745)

ผมก็ว่าจะไปสมัครด้วยแหละ จากปีที่แล้ว พวกขี้คุยทั้งหลาย ไม่รู้หรอกว่ามันยากแค่ไหน เราเคยไปแข่งมาแล้ว แอร์ก็เย็นแบบขั่วโลกเหนือ หนังก็น่าเบื่อขวัญเรียม หนักรักหักสวาท ฆ่ากรรมอำพลาง มีกล้องคอยจับตลอดเวลาหลับตาเกิน 5 วินาที ก็ต้องถูกเชิญออกแล้ว แล้วก่อนแข็งเค้ามีตรวจสุขภาพด้วย อย่าหวังจะแดกม้า หรือ ดูดไอซ์ ก่อนเข้าไป จะโดนตำรวจจับอีกต่างหาก ฉี่ม่วง 55555555555+

grandxco
10-07-09, 23:48
ไม่สนหนังละคร้าบ สนแต่ น้องๆทั้งหลาย 55

หมอเขมร
11-07-09, 00:15
.....ก่อนแข็ง....เขาตรวจด้วยเหรอ :confused:

bigbell
11-07-09, 01:21
ไปแข่งหาเงินมาทำร้านดีกว่า ได้จอยักษ์มาเล่นเกมส์ บวกเสียงกระหึ่มร้าน
แต่ถ้าชนะซัก 10 คน คะแนนเท่ากันหมด แบ่งทีวีไปคนละ 6 นิ้วนะ

เคยไม่นอนได้ 2 คืนเอง 7 คืนนี่ทำไงหว่า

AllDays
11-07-09, 02:17
อืม ผม ว่า น่าจะมีแข่งเกมส์ออนไลน์ 10วัน 10คืน บ้างน่ะ เด็กไทยชอบ

Santanova
11-07-09, 04:45
แข่งอะไรแบบนี้ ผมว่ามันไร้สาระนะ

ไม่ใช่การแสดงความสามารถพิเศษอะไรเลย เป็นแค่การฝืนสุขภาพของตัวเองเท่านั้น

ninini
11-07-09, 04:57
ถ้าร้านเกมส์ ผมจะจะจัดเล่นเกมส์ มาราธอน
ใครนั่งเล่นได้นานที่สุด ได้รับไปเลย 500 บาท กับบัตรชั่วโมงฟรี 100 ชั่วโมง
จะได้ไหมครับ อย่าบอกนะว่าไม่ได้
โรงหนังกะร้านเกมส์กะอยู่ภายไต้กฏหมาย คล้ายๆๆกันไม่ไช่หรือครับ
รึว่าประเทศนี้มี 2 บรรทัดถานในการประติบัตร กับประชาชน

เอกเขนก
11-07-09, 09:18
เคยไปร่วมสนุกเหมือนกันครับ ข้อดีสำหรับผมคือได้ดูหนังฟรี ข้อเสียสำหรับผมคือดันต้องดูหนัง(บางเรื่อง)ที่ไม่อย ากดู

กะรุ๊ก~กุ๊กกิ๊ก
11-07-09, 09:28
เคยไปร่วมสนุกเหมือนกันครับ ข้อดีสำหรับผมคือได้ดูหนังฟรี ข้อเสียสำหรับผมคือดันต้องดูหนัง(บางเรื่อง)ที่ไม่อย ากดู

ดูได้กี่ชั่วโมงหรอ

แล้ว .. ก่อนแข็ง.. เค้าตรวจไรป่ะ ?

555+

เอกเขนก
11-07-09, 09:40
ก่อนแข็งก็คงตรวจก่อนครับว่าจะแข็งหรือเปล่า ถ้าไม่แข็งก็ต้องหาทางรักษาให้กลับมาแข็งครับ เพราะอาจส่งผลกับความสุขในชีวิตครอบครัว

... ผมหมายถึง "ความแข็งแกร่งในความรัก" น่ะครับ อิอิอิ

กะรุ๊ก~กุ๊กกิ๊ก
11-07-09, 09:54
หะหะ แข็งแกร่งในความรัก ดีจัง บุ๋งๆๆๆ

^.^

เอกเขนก
11-07-09, 10:52
แสดงว่าคุณเวย์นยังไม่ทราบว่าจะได้เจออะไรบ้าง ผมเล่าให้ฟังคร่าวๆ นะครับ สมัยก่อนผมเคยไปสมัครแข่งครั้งหนึ่ง ด้วยความคิดในใจว่า "สมัครไม่กี่ร้อย ดูหนัง 3 เรื่องก็คุ้มแล้ว" เหมือนคุณเวย์นเป๊ะเลยครับ ตอนนี้ไม่มีการวัดคะแนนความรู้ใดๆ สมัครแล้วตรวจร่างกายนิดๆ หน่อยๆ ก็เข้าแข่งขันได้แล้ว

พอถึงวันแข่งขัน เข้าโรงไปเขาให้เรานั่งตรงไหนก็ได้ แต่ต้องเป็นด้านบนๆ หน่อย แล้วเขาก็จะตั้งกล้องอินฟราเรดไว้ดูว่าใครหลับ ใครหลับตานานเกิน ใครสัปหงก ผมก็คิดในใจว่าตูนอนตุนไว้เป็นวันๆ ดูหนังฟรีวันเดียวก็พอแล้ว

แต่พอเริ่มการแข่งขันนี่ก็งานเข้า หนังเรื่องผมจำได้ว่าเป็นหนังฝรั่งขาว-ดำ ของเอลวิส ร้องเพลงกันทั้งเรื่อง ต่อมาเริ่มเจอของแปลก คือหนังไทยสมัยล๊อต๊อกแสดง แล้วก็ดาราท่านอื่นๆ ที่ผมไม่รู้จัก เรื่องต่อมาเป็นหนังสงครามย้อนยุคแต่คุยกันทั้งเรื่อ ง ผมดูไปได้จนถึงเรื่องที่ 4 ค่อยดีหน่อย คือเอา "Congo" มาฉาย แต่ด้วยความเหนื่อยล้าจาก 3 เรื่องแรกก็แทบไม่ไหวแล้ว พอมาถึงเรื่องที่ 5 งานเข้าทันที "อำแดงเหมือนกับนายฤทธิ์" สันติสุขเล่นคู่กับจินตหรา ... ผมจอดตรงเรื่องนี้ล่ะครับ เดินออกไปเข้าห้องน้ำแล้วแจ้งถอนตัวกลับบ้าน 555

fuckerboyd
11-07-09, 11:07
ต้องคนรักหนังจริงๆนะถึงจะทนอยูได้
หรือไม่ก็ต้องโรคจิตชอบฝืนสังขารตัวเอง 55

hydeist
11-07-09, 12:31
เคยอยากไปเหมือนกัน แต่จำได้ว่ามันชอบจัดช่วงสอบตลอดเลย

แล้วพอดูรายชื่อหนังนะ โอ้แม่เจ้า หลับตั้งแต่วันแรกแน่ๆ

แถมด้วยหนังผีที่กลัวสุดๆ แล้วก็มานั่งดูในทีวีเอา ถ่ายตอนคนหลับออกทีวีแล้ว งามมาก

เลย ไม่เอาดีกว่า