PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : เกม bandmaster ทำไงไม่ต้องปลดลอค active x


tarople55
21-05-11, 22:27
เกม bandmaster ทำไงไม่ต้องปลดลอค active x ลงผ่านเซิฟ istorage มันชอบให้อินสตอ ขี้เกียจปลดลอคทำมีวิธีไหม

pomme928
21-05-11, 23:00
ไม่มีครับ

bongunza
22-05-11, 05:03
ไม่มีครับ

มีสิ VXP + istorage

แต่ว่าอย่างไงก็ต้อง Super User 1 ครั้ง อยู่ดีเพราะ active x

มันยึดติดกับ IE และ System - -*

pomme928
22-05-11, 13:44
มีสิ vxp + istorage

แต่ว่าอย่างไงก็ต้อง super user 1 ครั้ง อยู่ดีเพราะ active x

มันยึดติดกับ ie และ system - -*
เงื่อนไขของ จขกท. ไม่ให้ปลดล้อกไดร์ฟc นะครับลองอ่านดู

CyberSpace
22-05-11, 15:30
ไม่อยากปลด... ก็คงต้องให้มัน Install ActiveX ตอน Startup เอาอ่ะนะ
กรณีที่ทำ Batchfile Startup ไว้แล้วนะ ไม่งั้นต้องปลดอยู่ดี

CyberSpace
22-05-11, 15:34
อ่ะไฟล์
ftp://manual-bm.asiasoft.co.th/manual/bm/ActiveX_Manual/BandMaster_AX_Setup.zip

bongunza
22-05-11, 15:40
อ่ะไฟล์
ftp://manual-bm.asiasoft.co.th/manual/bm/ActiveX_Manual/BandMaster_AX_Setup.zip

อันนี้เหนือกว่า อีก ไม่ต้อง SuperUser เหอะๆ

แต่เอาแน่นอน Super User เหอะ 1 ทีพอ

แต่ถ้าไม่ No HDD ลำบากหน่อยทำทีละเครื่อง -_-

aea8rew
22-05-11, 16:48
จริงๆแล้ว ลงทุนปลด ดีกว่าครับ จะสบายเกินไปและ

bongunza
22-05-11, 17:01
จริงๆแล้ว ลงทุนปลด ดีกว่าครับ จะสบายเกินไปและ

ผมก็ว่างั้น ต่อไป สบายกว่านี้คงต้องเขียน Bot คิดตังแทนเราแล้วไปเที่ยวข้างนอก

ได้อย่างสบายใจ 555+ แล้วจะเปิดร้านเพื่ออะไรละนั่น //osz

innocent99
22-05-11, 20:49
งี้แหละน้า เทคโนโลยี ^^ คนส่วนใหญ่เลยเป็นโรคอ้วนกัน