PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ทำเครื่องสแกนเป็นเครื่องถ่ายเอกสาร


kamn
11-06-09, 14:36
เหมาะสำหรับท่านที่มีแต่เฉพาะเครื่องสแกน แต่ต้องการถ่ายเอกสารได้ด้วย หรือท่านที่ซื้อเครื่อง all in one มา แล้ว โหมดการถ่ายเอกสารเสีย อย่างของผม ก็สามารถใช้โปรแกรมตัวนี้ช่วยได้ครับ ใช้ง่าย ครับ ฟรีแวร์
http://www.idev.ch/content/view/76/54/
http://www.internetcafe.in.th/images/stories/icarbon/icarbon_screen.jpg

longlaenet
11-06-09, 15:43
ขอบคุณครับผม

svcom
11-06-09, 15:49
ถ้าเอามาทำเพื่อถ่ายเอกสารให้ลูกค้าเพิ่มเสริมรายได้ คงไม้คุ้มครับ ถ่ายเอกสารราคาแผ่นละ 50สตางค์ และถ้าเราทำแบบนี้จะคิดแผ่นละเท่าไหร่ ถ้ามากกว่า 50สตางค์ มันจะแพงเกินไป แต่ถ้าทำเพื่อเอาไว้ใช้เอง ใช้ไม่กี่แผ่นคงไม่เป็นไร

firstnetcafe
11-06-09, 16:03
ขอบคุณจ้า

kamn
11-06-09, 17:06
ถ้าเอามาทำเพื่อถ่ายเอกสารให้ลูกค้าเพิ่มเสริมรายได้ คงไม้คุ้มครับ ถ่ายเอกสารราคาแผ่นละ 50สตางค์ และถ้าเราทำแบบนี้จะคิดแผ่นละเท่าไหร่ ถ้ามากกว่า 50สตางค์ มันจะแพงเกินไป แต่ถ้าทำเพื่อเอาไว้ใช้เอง ใช้ไม่กี่แผ่นคงไม่เป็นไร
ไม่แนะนำเอามาถ่ายขาว-ดำครับ ผมจะถ่ายเฉพาะสี แผ่นละ 5 บาท ขึ้นไปครับ หรือคิดเท่ากับ การปริ้นท์สีครับ ขาวดำ แนะนำเขาไปร้านถ่ายเอกสาร เลยครับ

GoodNet
11-06-09, 18:04
canon
ปกติ ที่เครื่องมันจะมีปุ่ม ทำงานเป็นถ่ายเอกสาร นะครับ
ปุ่ม copy ไงครับ

แล้วมันจะปริ้นออกมาจาก เครื่องปริ้นอีกตัวนึงให้เลย

แต่ไม่ค่อยได้ใช้อ่ะครับ มันสแกนช้า หลายๆแผ่นที่ รอเหงือกแห้งพอดี

ไปถ่ายที่ร้านถ่ายเอกสารดีกว่า แผ่นล่ะ 50สต. เอง

aiem2003
11-06-09, 18:58
ผมถ่ายแผ่นละ 1 บาท หน้าหลัง 2 บาท ถ่ายสีหน้าละ 10 บาท

CyberSpace
11-06-09, 20:40
ร้านผมถ่าย 1 บาทครับ ใช้ Print laser 24 หน้า/นาที
50 สต. ไม่ไหว ทุนก็ 40 สต. ละ
ใช้ A4 lotusเหลือง รีมละ 85 บาท ,Toner Re 300 บาท/3000-4000 แผ่น

ถ่ายสีใช้ Inkjet 5 บาท

thaneeok
11-06-09, 22:52
ผมแผ่นละ บาท หน้าหลัง สองบาท สี 7-10 บาท เหมือนกันครับ