PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ตอนนี้ pb เล่นกันได้มั้ยค่ะ


Mymomo
01-04-11, 18:14
โหลดตัว mennual patch มาใส่ก็ไม่ได้อะ ทำงัยดี:confused:

ดาว
01-04-11, 18:15
7 คนเล่นได้ปกติครับ

dragonsit
01-04-11, 18:15
ปกติครับ

wipoosit
01-04-11, 18:16
ได้ครับ

nakonpacts
01-04-11, 18:17
ปกติครับ 6 เครื่องเล่นอยู่

ลูกนายก_
01-04-11, 18:52
ปกติ..............

MoMo_Kung
01-04-11, 19:46
ปรกติด้วยคนค่ะ..

Mymomo
01-04-11, 19:49
ปกติ..............

net cat เล่นได้มั้ยค่ะ

MoMo_Kung
01-04-11, 19:50
net cat เล่นได้มั้ยค่ะ
ใช่ค่ะ เนตแคท จร้า ปรกติทุกประการจ้า

xsefiroth
01-04-11, 22:55
เล่นไม่ได้เหมือนกัน ค้างหน้าล็อคอิน ยังดำน้ำหาวิธีแก้อยุ่ตอนนี้

somchaiboube
01-04-11, 23:11
pb ปรกติ ตั้งแต่อัพแพทใหม่ ติด sf กับ x shot แต่แก้ได้แล้ว

Mymomo
02-04-11, 10:48
ตอนนี้เล่นได้ยังอะ ลองเปลี่ยนเป็น net 3bb ก็เล่นไม่ได้เดือดร้อนมาก
ลูกค้าหายหลายคนเลย
โทรไป call center PB ไม่มีใครรับ หว่ยแตก

anntamin
02-04-11, 10:57
ปกติครับ

ชนบท
02-04-11, 11:04
ได้ปกติ แต่เด็กที่ร้านบ่นบอกว่าทำ ภาระกิจ ปาระเบิดควันไม่ได้ว่างั้นตั้งแต่เมื่อวานหละ

xsefiroth
02-04-11, 11:22
ยังไม่ได้เหมือนกัน ปวดกบาล - -

Mymomo
02-04-11, 11:45
ทำไมถึงเป็นบางร้าน เป็นที่เน็ตหรือที่อะไรกันแน่่ ปวดหัวมากเลย:confused:

genoa
03-04-11, 10:02
เข้ามาลงชื่อ ที่ร้านก็เล่นไม่ได้ เน็ตcat น่ะ

powernet
03-04-11, 11:05
เห็นลูกค้าเล่นได้นะครับ แต่เวลาหน้าที่มันให้เริ่มเข้าเกมส์อ่ะ มันช้ามากกกกกกกกกกกกก

machoman01
03-04-11, 11:44
บางเครื่องก้เล่นไม่ได้อะครับ เครื่องทีลงวินโดวใหม่เล่นไม่ได้ กำลัง งง

MoMo_Kung
03-04-11, 11:53
เห็นลูกค้าเล่นได้นะครับ แต่เวลาหน้าที่มันให้เริ่มเข้าเกมส์อ่ะ มันช้ามากกกกกกกกกกกกก
เหมือนกันค่ะ..ช้าจนลืม

uiz
03-04-11, 12:14
ของผมก็เข้าไม่ได้นะ CAT Gdot IP Address ขึ้นต้นด้วย 61.7.xxx.xxx
แต่อีกสาขาเป็น CAT เหมือนกัน กับเข้าเกมส์ได้ IP Address ขึ้นต้นด้วย 110.77.xxx.xxx

ท่านที่ใช้เนต CAT แล้วเข้าไม่ได้ IP ขึ้นต้นเหมือนผมไหมครับ

genoa
03-04-11, 12:23
ของผมก็เข้าไม่ได้นะ cat gdot ip address ขึ้นต้นด้วย 61.7.xxx.xxx
แต่อีกสาขาเป็น cat เหมือนกัน กับเข้าเกมส์ได้ ip address ขึ้นต้นด้วย 110.77.xxx.xxx

ท่านที่ใช้เนต cat แล้วเข้าไม่ได้ ip ขึ้นต้นเหมือนผมไหมครับ

ของผม ขึ้นต้นด้วย 119 เข้าไม่ได้น่ะ

imean_nox
03-04-11, 12:23
เข้ากันได้หรือยังครับ
ร้านแรก no hdd เพิ่งล้างเครื่องใหม่ ติด pb เกมส์เดียวที่เล่นไม่ได้ (ล็อกอินเข้าได้แต่เล่นไปสักพักขึ้นว่า มีปัญหา gamegard)
ร้านสอง yess hdd (555) เล่นได้ไหลลื่นไม่มีปัญหา

ปล. ตัว set up ของ pb ตัวเดียวกัน (สงสัยเป็นที่ diskless)

genoa
03-04-11, 12:24
เหมือนกันค่ะ..ช้าจนลืม

ของผมลองรอบ้าง ประมาณ 5 นาที มันขึ้น nc web launcher error 10 แทน เฮ้อ

imean_nox
03-04-11, 12:32
ของผมลองรอบ้าง ประมาณ 5 นาที มันขึ้น nc web launcher error 10 แทน เฮ้อ

ลงไปหลายรอบเหมือนกันครับ บางรอบก็ขึ้น error 10 บางรอบก็ไม่ขึ้น
เฮ้อ.....ปวดตับ

ลูกนายก_
03-04-11, 13:16
firewall tong หรือเปล่า

genoa
03-04-11, 13:21
firewall tong หรือเปล่า

ของผม ของคุณnan ที่ปรับปรุงโดยคุณ maya

slpitserv
03-04-11, 13:21
ของผม CAT ขึ้นต้น 119 เข้าไม่ได้เหมือนกันครับ ขึ้น error 10

xsefiroth
03-04-11, 13:22
เป้นกันเยอะอย่างนี้ มันก็อยุ่ที่เซิฟเวอรืเกมอ่ะละ ไม่ใช่ปัญหาจากระบบของแต่ละร้านหรอก

ก็ทำไรไม่ได้ รอมันแก้ต่อไป ใครเล่นได้ตอนนี้ก็โชคดีไป - -

แล้วไอ้บริษัทนี้ผมก็รุ้อยุ่ เพราะโดนมาประจำกับปัญหาเกมลินเนจ วันศุกร์-จันทร์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคไม่ทำงานครับ
รอไปเหอะไม่ว่าเรื่องอะไรก้ตามที่ต้องมีการแก้ไขตัวเ ซิฟเวอร์

rocket
03-04-11, 16:29
ของผมใช้ Lease Line ของทรู IP ขึ้นต้นด้วย 119.46.xxx.xxx ก็เข้าไม่ได้เหมือนกัน แต่จับวิ่งเข้า adsl ธรรมดา วิ่งได้เฉยเลย

kippo
03-04-11, 16:52
ผม 3bb premier 110.164 เล่นได้นะครับ

juithailand
03-04-11, 17:24
โปรปั้มเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

spritekoh
03-04-11, 18:05
เชิร์ฟจาเน่าแล้ว เฉพาะคนเยอะก้อเข้ายากอยู่แล้ว นี่มากกว่าครึ่ง เป็นโปร มันร่วน เพราะข้อมูลมันวิ่งเยอะมาก จากปั้มหัว ปั้ม exp กัน

peachgirlza
04-04-11, 09:48
มีํปัญหาเหมือนกันค่ะ โทรถามทาง call center PB บอกว่าเป็นปัญหาที่เน็ต CAT

peachgirlza
04-04-11, 09:49
ใครมี ip port ของ hitsplay launcher บ้างคะ จะย้ายไปไว้เน็ตอีกเส้น รบกวนทีค่ะ

imean_nox
04-04-11, 10:41
มีํปัญหาเหมือนกันค่ะ โทรถามทาง call center PB บอกว่าเป็นปัญหาที่เน็ต CAT

เค้าบอกป่าวครับว่าจะแก้ไขอย่างไร....
หรือ ต้องรอ cat ทำระบบมาซัพพอร์ทเกมส์ หรือเราต้องเปลี่ยนเน็ตไปใช้เจ้าอื่น

.....5555....ร้านผมเด็กเล่น pb เกินครึ่งร้าน ไม่น่าไปชวนเด็กมันเล่นเ๊ลย.....

peachgirlza
04-04-11, 11:05
เค้าบอกแต่ว่าต้องรอให้ทาง CAT ติดต่อมาทางฝ่าย network ของเค้าน่ะค่ะ

peachgirlza
04-04-11, 11:14
ได้โทรไปสอบถามทาง call center ของ cat ทาง cat แจ้งว่า ทาง true ได้บล้อค ip pool ของ cat ทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ ตอนนี้ทาง cat ได้ส่ง ip pool ชุดใหม่ไปให้ทาง true แล้ว ก็รอให้ทาง true ทำการปลดล็อค แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ทาง admin ของ cat ก็ตามเรื่องให้อยู่

imean_nox
04-04-11, 11:59
ขอบคุณมากมายครับ ..... เราก็รอ

nonlinet
04-04-11, 12:34
ของผม Cat เล่นได้ตลอดนะครับ ไม่มีปัญหาใดๆ ครับ ip 119.x.x.x

Mymomo
04-04-11, 12:56
ใครที่ใช้ net 2 เส้น ถ้าใช้ cat เป็นเส้นเน็ตด้วย เกมส์ด้วย หมดสิทธิ์เข้าไม่ได้ เพราะ true บล๊อค web ของ cat อยู่
ลองเปลี่ยนมาใช้เส้นเน็ต 3bb เส้นเกมส์ของ cat เล่นได้ปกติ (สงสัยเค้าฮั๊วกัน.. จะให้คนยกเลิก cat แล้วหันมาใช้ 3ิิbb ให้หมด ) คิดไปเองเปล่านี้........

xsefiroth
04-04-11, 13:08
ใครที่ใช้ net 2 เส้น ถ้าใช้ cat เป็นเส้นเน็ตด้วย เกมส์ด้วย หมดสิทธิ์เข้าไม่ได้ เพราะ true บล๊อค web ของ cat อยู่
ลองเปลี่ยนมาใช้เส้นเน็ต 3bb เส้นเกมส์ของ cat เล่นได้ปกติ (สงสัยเค้าฮั๊วกัน.. จะให้คนยกเลิก cat แล้วหันมาใช้ 3ิิbb ให้หมด ) คิดไปเองเปล่านี้........
เท่าที่สอบถามท่านที่รุ้จักหลายท่าน 3bb TOT trueก็เป็นเหมือนกันครับ - -

moderncafe
04-04-11, 13:20
ปกติดีครับ net true
http://image.free.in.th/z/io/lvfpb.jpg (http://image.free.in.th/show.php?id=b507b8f994a430a1aaee56720855d282)
Thanks: ฝากรูป (http://www.uppicweb.com)

imean_nox
04-04-11, 13:25
ใครที่ใช้ net 2 เส้น ถ้าใช้ cat เป็นเส้นเน็ตด้วย เกมส์ด้วย หมดสิทธิ์เข้าไม่ได้ เพราะ true บล๊อค web ของ cat อยู่
ลองเปลี่ยนมาใช้เส้นเน็ต 3bb เส้นเกมส์ของ cat เล่นได้ปกติ (สงสัยเค้าฮั๊วกัน.. จะให้คนยกเลิก cat แล้วหันมาใช้ 3ิิbb ให้หมด ) คิดไปเองเปล่านี้........

2 เส้น cat กะ tot เล่นไม่ได้ครับ
แต่อีกร้าน tot 2 เส้น เล่นได้ครับ

Mymomo
04-04-11, 14:40
2 เส้น cat กะ tot เล่นไม่ได้ครับ
แต่อีกร้าน tot 2 เส้น เล่นได้ครับ



ใช้เส้นไหนเป็น Game / เส้นไหนเป็นเน็ตจ๊ะ

imean_nox
04-04-11, 14:59
เมื่อก่อนใช้ tot ไป เกมส์ เส้น cat ไป เน็ต
แต่ล่าสุดให้ช่าง(คนเดิม) มาทำระบบใหม่ (เตรียมรับปิดเทอม) เอาเน็ต 2 เส้นมารวมกัน
ผลปรากฏว่า โหลดไฟล์ต่างๆเร็วดีครับ แต่เวลาเล่นเกมส์ ปิง เยอะไปหน่อย ว่าจะแยกให้เหมือนเดิมแล้วครับ

innocent99
04-04-11, 15:01
ใช้ cat on net ปกติดี

xsefiroth
04-04-11, 15:45
ร้านผมตอนนี้เข้าได้ทุกเคืร่องแล้วนะครับ แต่ตอนล็อคอินจะช้านิดนึง

แต่เครื่องส่วนตัวยังเข้าไม่ได้ -*-

imean_nox
04-04-11, 15:49
ร้านผมตอนนี้เข้าได้ทุกเคืร่องแล้วนะครับ แต่ตอนล็อคอินจะช้านิดนึง

แต่เครื่องส่วนตัวยังเข้าไม่ได้ -*-

อืม...ผมก็เข้าได้นะครับ แต่เล่นไปซักแปบ มันก็หลุดนะ
ที่ร้านท่านลองเล่นดูหรือยังครับ

จันดี
04-04-11, 15:58
ture 3bbปกติไม่มีsever

xsefiroth
04-04-11, 17:14
อืม...ผมก็เข้าได้นะครับ แต่เล่นไปซักแปบ มันก็หลุดนะ
ที่ร้านท่านลองเล่นดูหรือยังครับ

จากที่ลองมาซักพัก ไม่มีหลุดเลยอ่ะครับ

imean_nox
04-04-11, 17:44
ตอนนี้เข้าเล่นได้ปกติแล้วครับ...ตอนเด้งออกมันฟ้องว ่า มีปัญหาเกมส์การ์ด
เลยไปถามอากู ได้ความว่า ต้องไปลบ 2 files และ 1 folder ในfolderที่ติดตั้งเกมส์
(จำชื่อไม่ได้ครับ) หลังจากนั้นก็เล่นได้ปกติครับ

genoa
04-04-11, 18:13
ผมก็ได้แล้วครับ ลูกค้าเล่นได้ก่อนเรารู้ซะอีก กดเข้าธรรมดาได้เลย