PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : เปิด ร้านเน็ต ร้านเกม เบื่ออัพแพทซ์ ทำระบบ กดเบา ๆ


noomsound24
03-03-10, 19:54
QDiSk_thailand รับทำระบบทั่วเมืองไทย ทั้งบ้านนอกและในเมือง

1.รับทำระบบ Diskless NO-HDD โรงเรียน มหาลัย ร้านเน็ต-เกม ร้านคาราโอเกะ และสถานที่ที่มีคอมพิวเตอร์จำนวนมากที่ต้องการความสะ ดวกสบายในการลงโปรแกรมหรืออัพเดจข้อมูลแค่เครื่องเดี ยวก็ได้หมดทุกเครื่อง ใช้งานง่าย ผมทำให้เป็นภาษาไทยแล้ว

2.รับเดินสายแลน,สายไฟคอมฯ,เข้าหัวแลน,ติดตั้ง Switch/Hub ตึก อาคาร สำนักงาน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น ด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ เข้าเฉพาะหัวแท้เท่านั้น (หัว RJ-45 ทางเราจัดซื้อให้เอง) ติดลาเบลให้(ฟรี) ติดพลาสติกแยกสีหัวแลนตามต้องการ(ฟรี)เพื่อความเป็นร ะเบียบ

3.รับติดตั้งกล้องวงจรปิด ตึก อาคาร สำนักงาน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น มีระบบป้องกันไฟดับ กล้องทุกตัวสามารถทำงานต่อได้อย่างน้อย 30 นาที และทางเราจะ Set ให้สามารถดูผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ไม่ว่าอยู่มุมไหนของโลกก็ดูได้ ทั้งแบบ Webcam และ CCTV

4.รับทำและติดตั้งเครื่องแยกเน็ต-แยกเกม รับ Setup โหลดบาลานซ์ ทั้งสองอย่างนี้สามารถทำให้เกม DOTA สร้างห้องได้

5.รับทำห้องคาราโอเกะ แบบ NO-HDD อัพไฟล์เพลงแค่เครื่องเดียวได้หมดทั้งร้าน ติดตั้ง ออกแบบ แนะนำ จูนเครื่องเสียงให้พร้อม

6.รับประกอบคอมพิวเตอร์ จัดซื้อ พร้อมส่ง เป็นสามาชิกเว็ปนี้โทรตอนนี้ให้ ราคาส่ง

คุณสมบัติของระบบ No-HDD :eek:
- โดยที่เครื่องลูกหรือ Client ไม่ต้องมีฮาร์ดดิส ซึ่งทำให้ประหยัดค่าฮาร์ดดิสได้หลายตังค์เลยทีเดียว
- ไม่ต้องมานั่งอัพไฟล์ (แพทเกม) ทีละเครื่องหรือต้องมานั่ง Ghost ให้เสียเวลา
- ลงโปรแกรมแค่เครื่องเดียวสามารถใช้ได้ทุกเครื่อง เป็นเครื่องต่างสเปคกันก็ทำได้
- การดูแลรักษาระบบทำได้ง่ายกว่าเดิม เร็วกว่าเดิม
- ใช้งานได้ปกติเหมือนเครื่องมีฮาร์ดดิสทุกประการ สามารถแชร์ได้ เครื่องลูกสั่งปริ้นต์งานได้ แลนกันได้ปกติ
- ใช้ฮาร์ดดิสเก็บข้อมูลแค่เครื่องแม่หรือเครื่อง SERVER เครื่องเดียว
- สั่งเปิด ปิด รีสตาร์ท รีโมทควบคุมเครื่องลูก ได้จากเซิฟเวอร์
- BOOT เร็วกว่า Hard Disk เพราะมีการใช้งานจาก Cache File
- สามารถนำไปใช้กับระบบเก่าได้ทันที คอมสเป็คเก่าก็ทำได้
- ป้องกันการปิดเครื่องผิดวิธี โดยฮาร์ดดิสไม่ติด Bad เหมือนก่อน
- ใช้เครื่องเดิมๆที่มีอยู่ไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ก็ทำ ได้
- ป้องกันไวรัสได้โดยไม่ต้องลงโปรแกรม Scan ไวรัสและไม่ต้องลงโปรแกรมแช่แข็งให้เครื่องช้าอีกต่อ ไป
- ป้องกันการโดนยัดเยียดโปรแกรมลิขสิทธิ์ mp3 หรือ file ผิดกฎหมายอื่นๆ แค่ Restart หรือ ปิด เปิดใหม่ ทุกอย่างจะเป็นเหมือนเดิม
- ไม่ต้องกังวลเวลาปิดเครื่องลูกไม่จำเป็นต้องสั่ง SHUTDOWN หรือปิดสวิตช์ สามารถถอดปลั๊กได้เลย เครื่องไม่เสีย
- ระบบนี้ตัวอย่างเช่นเข้าเกมครั้งแรก 20 วินาที ครั้งที่ 2 แค่ 5 วินาที
- ร้านคาราโอเกะอัพไฟล์เพลงแค่เครื่องเดียวสามารถใช้ได ้หมดทุกเครื่อง
- เหมาะสำหรับร้านเน็ต ร้านเกมส์ โรงเรียน มหาลัย ร้านคาราโอเกะ และสถานที่ที่มีคอมพิวเตอร์จำนวนมาก
- มีการสำรองข้อมูลไว้ให้ทั้งเครื่องแม่และเครื่องลูก มีปัญหาไม่ต้องปิดร้าน แก้ไขไม่ถึง ชม. ก็ใช้ต่อได้
- ระบบนี้เป็น 100/1000 จะดีกว่า 10/100 แต่ทำได้ทั้งสองอย่าง
- สายแลนและหัว RJ-45 เป็นของแท้เกรด A เท่านั้นนะครับ


รายละเอียดอื่น ๆ สอบถามทางโทรศัพท์ , PM มาหรือ E-mail มาครับ คลิ๊กที่นี่ (http://qdisk.siam2web.com)

อันนี้ตัวอย่างที่ผ่านมา.. คลิ๊กเลยจ้า (http://qdisk.siam2web.com/?cid=855183) :D


ติดต่อตลอด 24 ชม. :rolleyes:

083-9336757 True
091-2815494 AIS
032-341736 Office
2700452A BB

http://qdisk.siam2web.com (http://qdisk.siam2web.com/)
QDiSk_TH@windowslive.com (QDiSk_TH@windowslive.com) .................................................. ...... QDiSk

kaew_eng_ka
04-03-10, 12:55
ที่ร้านก็เพิ่งจ้างให้คุณหนุ่มมาทำระบบให้ค่ะ ระบบดีมาก เล่นเกมส์ลื่น เปิดเครื่องเร็ว สะดวกในการใช้งานและควบคุม ที่สำคัญโหลด patch แค่เครื่องเดียว ไม่ต้องนั่งโหลดทีละเครื่อง
การบริการของคุณหนุ่มก้อดีมาก คอยโทรเช็คว่าระบบมีปัญหามั๊ย แต่ก้อไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ทีแรกใช้งานไม่เป็นคิดว่าจะยาก ที่จิงง่ายมาก และมีระบบป้องกันที่ดี

ตอนได้เครื่องมาทางร้านไม่ได้เช็คเครื่องก่อน คุณหนุ่มต้องมานั่งทำเครื่อง Server ให้ เสียเวลาไปเป็นชม. เพราะเปิดเครื่องไม่ติด สาเหตุจากทางร้านประกอบมาผิดพลาด พอเครื่อง Server ใช้ได้ ก้อสายแลนมีปัญหาอีก ต้องรอไปซื้อใหม่ตอนเช้า แต่ก้อเสร็จสมบูรณ์ด้วยดี ต้องขอโทษที่ทำให้เสียเวลาด้วยนะคะ

สรุปคือคุ้มค่าค่ะ :)

ต้น
04-03-10, 14:12
แล้วเครื่อง sv ใช้สเป็คเท่าไหร่คับ สายแลน +หัวสายต้องออกใหม่ทั้งหมด ? hup 10/100/1000 24port กี่บาท
เบ็จเสร็จข้างต้นที่ผมกล่าวไปเท่าไหร่ครับจะได้เก็บเ งินถูก

jzonecafe
04-03-10, 14:17
อุปกรณ์แบบนี้ทำเซิฟเวอร์ได้ไหม เครื่องลูก 25 เครื่อง จะได้ตัดสินใจ
1.มี HD seagate sata 160 gb เยอะ
2.ระบบแลน 10/100
3.ตัวเซิฟเวอร์เป็นอินเทล E5200 4 SLOT SATA
4.ร้านมี 4สเปค
5.อุปกรณ์แบบนี้ท่านคิดว่าสามารถทำได้ไหมโดยที่ไม่ต้ องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำตัวเซิฟ
6.ถ้าคุณคิดว่าสเปคตัวเซิฟเวอรืเท่านี้ระบบแบบนี้ สามารถคุมได้ 25 สบายๆเราจะติดต่อกับไปครับ

mpseafood
04-03-10, 15:20
ช่วยดันคับ

noomsound24
04-03-10, 16:14
http://www.uppicweb.com/x/i/ik/201067_2606.jpgรูบแบบการทำงานของระบบ ล็อคอินก่อนนะถึงจะเห็นรูป

- เครื่องลูกจะมาถึงอิมเมจไฟล์ที่เครื่อง server แล้วจะมองเป็นเป็น HDD
- ต่างสเป็ค อิมเมจเดียวก็ทำได้
- อัพแพทแค่เครื่องเดียว

ต้น
04-03-10, 16:18
อุปกรณ์แบบนี้ทำเซิฟเวอร์ได้ไหม เครื่องลูก 25 เครื่อง จะได้ตัดสินใจ
1.มี HD seagate sata 160 gb เยอะ
2.ระบบแลน 10/100
3.ตัวเซิฟเวอร์เป็นอินเทล E5200 4 SLOT SATA
4.ร้านมี 4สเปค
5.อุปกรณ์แบบนี้ท่านคิดว่าสามารถทำได้ไหมโดยที่ไม่ต้ องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำตัวเซิฟ
6.ถ้าคุณคิดว่าสเปคตัวเซิฟเวอรืเท่านี้ระบบแบบนี้ สามารถคุมได้ 25 สบายๆเราจะติดต่อกับไปครับ

ดันๆๆ

ของผมด้วยครับ

1.มี HD seagate sata 160 gb 15ลูก
2.ระบบแลน 10/100
3.ตัวเซิฟเวอร์เป็นอินเทล E7500
4.ร้านมี 1 สเปค Ecs a780gm-a amd 7750
5.อุปกรณ์แบบนี้ท่านคิดว่าสามารถทำได้ไหมโดยที่ไม่ต้ องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำตัวเซิฟ
6.ถ้าคุณคิดว่าสเปคตัวเซิฟเวอรืเท่านี้ระบบแบบนี้ สามารถคุมได้ 18 เครื่อง ตอนนี้มี10 อนาคตว่าจะลง 18 ถ้าระบบของคุณสามารถคุมได้ ตามที่ผมบอก สบายๆเราจะติดต่อกับไปครับ[/quote]

ก๊อปมาทั้งหมดไม่ว่ากันน่ะครับอิอิ

noomsound24
04-03-10, 17:52
ดันๆๆ

ของผมด้วยครับ

1.มี HD seagate sata 160 gb 15ลูก
2.ระบบแลน 10/100
3.ตัวเซิฟเวอร์เป็นอินเทล E7500
4.ร้านมี 1 สเปค Ecs a780gm-a amd 7750
5.อุปกรณ์แบบนี้ท่านคิดว่าสามารถทำได้ไหมโดยที่ไม่ต้ องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำตัวเซิฟ
6.ถ้าคุณคิดว่าสเปคตัวเซิฟเวอรืเท่านี้ระบบแบบนี้ สามารถคุมได้ 18 เครื่อง ตอนนี้มี10 อนาคตว่าจะลง 18 ถ้าระบบของคุณสามารถคุมได้ ตามที่ผมบอก สบายๆเราจะติดต่อกับไปครับ

ก๊อปมาทั้งหมดไม่ว่ากันน่ะครับอิอิ[/quote]


คือทุกท่านครับ ถามว่า 10/100 ทำได้ไหม ทำได้ครับ แต่ขึ้นอยู่กับความพอใจนะครับ อย่างที่ผมบอกหลาย ๆ เจ้า ว่า 10/100 มันบู๊ตช้าถ้าเกิดบู๊ตพร้อมกันตั้งแต่ 5 เครื่องขึ้นไป ประมาณ 2-5 นาที พอเข้าวินโดว์แล้วทุกอย่างก็ปกติ แต่บางทีก็ขึ้นอยู่กับเมนบอร์ดด้วย(เครื่องลูก) เล่นเกมกราฟฟิกหนัก ๆ อาจจะรีเครื่องเอง

ที่สำคัญเวลาถามว่าทำได้ไหม ช่วยกรุณาบอกสเป็คเมนบอร์ด ด้วยนะครับจะได้รู้ว่าทำได้ไหม เพราะเมนบอร์ดราคาถูกมักไม่ค่อยสเถียร แต่ก็ทำได้ แต่ไม่ดี พอใช้ได้ครับ

ถ้าให้ดีเลยเพิ่มการ์ดแลน เปลี่ยน switch/hub เป็น 100/1000 จะเห็นดีมาก

สายแลนควรเป็นเกรด A ของแท้หัว RJ-45 ด้วย เป็น cat5 ก็ได้ Cat6 เยี่ยมเลย

ที่เหลือก็เตรียมไดร์เวอร์ไว้ให้หมดครับ

สุดท้ายนี้ใครที่พอมีทุนก็เปลี่ยนเถอะครับ มันต้องใช้อีกนานไม่ต้องมาเปลี่ยนบ่อย ๆ ไหน ๆ ก็ให้ดีไปเลย และ server ผมแนะนำให้เป็นของใหม่จะดีมากเลย

ต้น
04-03-10, 20:01
แล้วเครื่อง sv ใช้สเป็คเท่าไหร่คับ สายแลน +หัวสายต้องออกใหม่ทั้งหมด ? hup 10/100/1000 24port กี่บาท
เบ็จเสร็จข้างต้นที่ผมกล่าวไปเท่าไหร่ครับจะได้เก็บเ งินถูก

ตอบอันนี้ด้วยครับๆๆๆๆๆ

ต้น
04-03-10, 20:12
ที่ร้านใช้สาย cat 5e ความหมายเหมือนกับ จขกท ปล่าวครับกับ cat5/cat6 หัวผมก็ใช้Rj45 แล้วการออกหัวกิ๊กกะบิทเหมือนกะ10/100ปล่าวครับ ส่วนสเป้คcpu-m/b ผมก็บอกนิครับ รองรับ100/1000 ลองอ่านๆๆดูครับ

noomsound24
04-03-10, 21:24
ที่ร้านใช้สาย cat 5e ความหมายเหมือนกับ จขกท ปล่าวครับกับ cat5/cat6 หัวผมก็ใช้Rj45 แล้วการออกหัวกิ๊กกะบิทเหมือนกะ10/100ปล่าวครับ ส่วนสเป้คcpu-m/b ผมก็บอกนิครับ รองรับ100/1000 ลองอ่านๆๆดูครับ

เข้าหัวเหมือนกันครับ 10/100 หรือ 100/1000 มันก็ ขาวส้ม ส้ม ขาวเขียว น้ำเงิน ขาวน้ำเงิน เขียว ขาวน้ำตาล น้ำตาล แต่ cat6 คงปวดมือแย่

เมนบอร์ดที่คุณให้มาเป็น server หรือเครื่องลูก ถ้ายังไม่มี server แนะนำให้ซื้อใหม่เลยเอาแบบราคาสูงนิดหนึ่งเลือกที่มี port sata เยอะ ๆ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ โทรคุยกันได้ครับ

switch/hub 10/100/1000 น่าจะ 5000 อัพ แนะนำเป็น d-link tp-ling smc ตามลำดับ

เครื่องแม่ถ้าทำใหม่ก็ประมาณ 25,000 อัพ

ต้น
05-03-10, 12:51
ดันๆๆ

ของผมด้วยครับ

1.มี HD seagate sata 160 gb 15ลูก
2.ระบบแลน 10/100
3.ตัวเซิฟเวอร์เป็นอินเทล E7500 <<<<<<<<<<ทำ sv เพิ่มเติม m/b Asus P5Q Turbo Hdd 1ta
4.ร้านมี 1 สเปค Ecs a780gm-a amd 7750 <<<<<<<<<เครื่องให้บริการ
5.อุปกรณ์แบบนี้ท่านคิดว่าสามารถทำได้ไหมโดยที่ไม่ต้ องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำตัวเซิฟ
6.ถ้าคุณคิดว่าสเปคตัวเซิฟเวอรืเท่านี้ระบบแบบนี้ สามารถคุมได้ 18 เครื่อง ตอนนี้มี10 อนาคตว่าจะลง 18 ถ้าระบบของคุณสามารถคุมได้ ตามที่ผมบอก สบายๆเราจะติดต่อกับไปครับ

ก๊อปมาทั้งหมดไม่ว่ากันน่ะครับอิอิ[/quote]

:D:D:D

noomsound24
05-03-10, 20:57
1.มี HD seagate sata 160 gb 15ลูก เอามาใช้ 2 ลูก ถ้าจะทำระบบสำรองเครื่องลูกแทน server เอามาใช้ 4 ลูก (เผื่ออนาคตเครื่องแม่พังแบบไม่มีชิ้นดี สามารถนำเครื่องลูกมาเป็น SERVER แก้ขัดได้ แนะนำเฉพาะคนที่มีทุนเยอะนะครับถ้าจะทำระบบนี้เพิ่มค ่าใช้จ่ายต่างหากอีก 3,000 บาท)
2.ระบบแลน 10/100 อันนี้รวมถึง switch/hub ด้วยใช้ไหม ถ้าสายเป็นของปลอมก็เปลี่ยนครับ Switch เปลี่ยนเป็น 100/1000
3.ตัวเซิฟเวอร์เป็นอินเทล E7500 <<<<<<<<<<ทำ sv เพิ่มเติม m/b Asus P5Q Turbo Hdd 1ta อันนี้ขอเป็น WD 500GB/32GB Black 4 ก้อน
4.ร้านมี 1 สเปค Ecs a780gm-a amd 7750 <<<<<<<<<เครื่องให้บริการ บอร์ดนี้ก็พอได้ครับแต่ไม่ขอเชียร์ อิอิ
5.อุปกรณ์แบบนี้ท่านคิดว่าสามารถทำได้ไหมโดยที่ไม่ต้ องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำตัวเซิฟ อย่างที่อธิบายข้างบนเลยเพิ่มอีกนิดหน่อย
6.ถ้าคุณคิดว่าสเปคตัวเซิฟเวอรืเท่านี้ระบบแบบนี้ สามารถคุมได้ 18 เครื่อง ตอนนี้มี10 อนาคตว่าจะลง 18 ถ้าระบบของคุณสามารถคุมได้ ตามที่ผมบอก สบายๆเราจะติดต่อกับไปครับ ติดต่อล่วงหน้า 2-3 วันนะครับเดี๋ยวจะชนกับเจ้าอื่น

noomsound24
06-03-10, 08:57
มารายงานตัว ตอนนี้อยู่โรงเรียนเซนโยเซฟ บรรยากาศในห้องหนาวมาก

noomsound24
06-03-10, 23:23
เสร็จแล้วครับเมื่อเวลา 18.30น. เยี่ยมยอดเลยทีเดียว 10/100 ได้ไอเดียใหม่ด้วย....

GoodNet
07-03-10, 10:03
ตกลง เป็น VXPdisk หรือ Qdisk ครับ

หรือ แค่เปลี่ยนชื่อ เท่ๆ เฉยๆ

noomsound24
07-03-10, 11:09
ผมก็บอกลูกค้าทุกคนอะครับว่าใช้ Vxpdisk ที่คุณ Goodnet แจกและมี VDO สอนผมไม่เคยลืมพระคุณกรุณาเลย ยังเคยขอบคุณคุณ Goodnet ไปแล้ว ที่ขอตั้งชื่อ QDiSk เพราะอยากให้เรียกง่าย จำง่าย แค่นั้นครับ เหมือน พี่ ๆ Vdisk Edisk อะไรแบบนี้ผมได้ดียังไงก็ไม่ลืมพระคุณคุณ Goodnet หรอกครับ ใจงามเหลือเกิน

noomsound24
07-03-10, 20:03
ลืมบอกไปว่าระบบนี้ไม่ต้องกลัวไฟดับเลยเครื่องลุก HDD ไม่พังแน่เพราะไม่มี แต่ถ้าเป็นระบบเดิมที่มี HDD อาจเสี่ยงกับการติด Bad หรือพังไปเลย
^^
|||
|||
ดันๆ

ScaRECroW
07-03-10, 20:11
Asus M2N -X ใช้ได้ไหมครับ

noomsound24
07-03-10, 21:50
ใช้ทำอะไรครับ server หรือ client
>> ทำ server ไม่เหมาะสมครับ
>> ทำ client สามารถทำได้ครับ แต่ถ้าอยากให้ดีใส่การ์ดแลนเพิ่มขึ้นเป็น 100/1000 จะดีมากเลยครับ เปลี่ยน switch/hub ด้วย

ถ้าสงสัยอะไรอีกติกต่อมาที่ 083-9336757 นะครับ 24 ชม.

noomsound24
08-03-10, 22:46
เสร็จแล้วครับที่ลาดกระบัง แล่มเลย เจ้าของร้านคุณ คมสัน เก่งมากครับ ได้แชร์ความรู้กันเยอะแยะเลย ขออนุญาต ดัน ๆๆๆ.....

noomsound24
09-03-10, 21:23
ดันหน่อย ๆ

noomsound24
14-03-10, 03:21
ดันครับ
วางงานครับช่วงนี้ม๊อบ ปิดกรุงเทพ เลยต้องพักงาน วันจันทร์ลุยงานต่อ ที่หนองคายครับ
ไม่เกี่ยวกับการเมืองนะครับ:d

ท้ายนี้ขอบคุณช่างเบน ด้วยที่แนะนำสิ่งดี ๆ ให้

leekasem1
14-03-10, 10:55
hd160G ผมขอซื้อครับ ตัวละ 800 บาทเหมาหมดครับ 0802022023 สุภาพร

leekasem1
14-03-10, 10:58
ขอซื้อ h d 160 g ให้ราคา 800 บาทครับต้องการ 30 ตัวครับ 0802022023 สุภาพร

lugabar2
15-03-10, 23:35
ดันครับ
วางงานครับช่วงนี้ม๊อบ ปิดกรุงเทพ เลยต้องพักงาน วันจันทร์ลุยงานต่อ ที่หนองคายครับ
ไม่เกี่ยวกับการเมืองนะครับ:d

ท้ายนี้ขอบคุณช่างเบน ด้วยที่แนะนำสิ่งดี ๆ ให้


แหม่ๆๆๆๆๆๆ ทุกที่เห็นดักผม แต่วันนี้มีชม
ขอบคุณครับ อยากให้ทุกคน ได้ใช้ no hdd แบบสเถียร
จะได้ไม่มีอคติกะ no hdd

noomsound24
17-03-10, 18:37
ตอนนี้อยุ่หนองคาย 28 เครื่อง ทำที่นี่ไม่ได้ค่าทำเลย เหอะ ๆ ร้านแม่ยายตัวเอง ใครที่อยู่หนองคายสนใจติดต่อได้นะครับ มีราคาพิเศษให้

noomsound24
18-03-10, 12:59
จากหลายคำถามที่ถามทางโทรศัพท์นะครับ สามารถแชร์เครื่องปริ้นต์ได้ไหมระบบนี้

ตอบ. ได้ครับเหมือนมี hdd ทุกอย่าง

คุณเบนที่ผมชมไปนั้น คนเดียวกับ Lugabar2

noomsound24
22-03-10, 14:00
เอามาให้ดูเล่น ๆ 15 เครื่องพร้อมกัน 1 นาที

http://www.youtube.com/watch?v=sF3RGQEN2OM&feature=channel

ถ้าดูไม่ได้ให้กดรีเฟรช 1 ทีครับ

noomsound24
26-03-10, 10:19
ดัน ๆ ไม่ได้มาหลายวันเปลี่ยนแปลงเยอะเลย

toffyblue
28-03-10, 10:06
แวะมาดันให้ครับ เพิ่งใช้บริการคุณหนุ่มวันนี้ครับ เร็ว ดีครับ บู๊ตเร็วกว่ามีฮาร์ดดิส แต่อาจเป็นเพราะมีเครื่องน้อย ผมมี 10 เครื่องครับ ขอบคุณคุณหนุ่มครับ ที่ช่วยลงเกม์สและอัพแพทช์ให้ทั้งคืนเลย อิอิ เกมส์เพียบเลย ลูกค้ามาตอนเช้าตกใจเลย ปกติ ตอนมี hdd~ ลงแค่ 8เกมส์ ตอนนี้ 66 เกมส์ แล่มมากครับ ระบบนี้ +1 เสียง สำหรับ no-hdd

naikomsan
28-03-10, 11:23
เสร็จแล้วครับที่ลาดกระบัง แล่มเลย เจ้าของร้านคุณ คมสัน เก่งมากครับ ได้แชร์ความรู้กันเยอะแยะเลย ขออนุญาต ดัน ๆๆๆ.....

ขอบคุณ พี่หนุ่มเช่นกันครับ
พอดีไม่ค่อยได้เข้ามาเลย ยุ่งมากมาย
แหมมม ชมซะผมเขินเลยอ่ะ
พี่รู้หลายๆอย่าง ผมรู้บางอย่าง แชร์กันครับ ^^

ยิ่งผมใช้ M/B Asrock M3A785GM-LE รุ่นปวดหมอง ซะด้วย เล่นซะถึงเช้าเลย
ถ้าพี่ไม่ถึงลูกถึงคนขนาดนี้ เป็นคนอื่นคงยอมแพ้ไปแล้วครับ

มาช่วยเชียร์อีก 1 เสียงครับ
QDiSk เจ๋งมาก Server นิ่ง เสถียรดี ไม่มีแฮงก์ หรืองอแงเลย

เดี๋ยวรบกวนวันที่ 5 อีกทีนะครับผม

แล้วพบกันครับ ขอบคุณครับ

toffyblue
30-03-10, 21:41
แวะมาดันให้ครับ ใครอยากลองประสิทธิภาพ แล้วอยู่ร้อยเอ็ด เชิญมาดูที่ร้านได้ครับ สำหรับระบบ No Hdd ร้านเนวาด้าออนไลน์ครับ

lugabar2
30-03-10, 22:29
ตาหนุ่มแว็บไปทำที่ร้อยเอ็ดเมื่อไรอะ ไม่เห็นบอกเจ้าถิ่นเลย ลูกค้าผมก็มีนะร้านพี่นัทหน้าโรงเรียนพาณิช จ.ร้อยเอ็ด

foxnuttapoon
30-03-10, 22:54
ไม่ทราบว่าอยู่ส่วนไหนของร้อยเอ็ดหน่อ ร้านเนวาด้าออนไลน์

foxnuttapoon
30-03-10, 22:55
จะได้ไปแวบชมครับ นี้เมลผม fox2522@hotmail.com

DeeDee
30-03-10, 23:16
ช่วยดันคับ -ดีจริงๆ

eXPGamez
31-03-10, 13:26
สนใจ เหมือนกันครับ

มี 2 spec 15 เครื่อง

สวิช เป็น 10/100 ครับ

แล้วมีเครื่องที่ใช้เองอยุ่ จะเอามาทำเป็น Server ได้หรือเปล่าครับ

i3 530
p55 us3l
5770
G skill 4g/1600 CL 9-9-9-24 1.5V
powereX 650w

toffyblue
31-03-10, 16:07
คุณ Lugabar2 อยู่ ร้อยเอ็ดรึครับ ง่าส มะรู้ ผมเลยชวนคุณหนุ่มมาเที่ยวร้อยเอ็ดแทนเลย ผมอยู่แถวโรงภาพยนตร์เนวาด้านะครับ

foxnuttapoon
31-03-10, 20:01
แถว บขส หรือครับ

RuKaWaKunG
03-04-10, 17:00
มาศึกษาข้อมูลครับ จะให้คุณหนุ่มวางให้เหมือนกัน อิอิ

DGC
03-04-10, 18:36
อัพค่ะคุณหนุ่ม

เดียร์ที่โทร.สอบถามอ่ะคะ

ขอรวบรวมทุนทรัพย์แล้วจะติดต่อกลับอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณค่ะ

noomsound24
04-04-10, 15:18
ไม่ได้มาตั้งนานเลยงานเยอะมากเดินสาย ทั้งร้านตัวเองด้วย เดี๋ยวจะเอารูปมาให้ดูตามอยู่
สนใจ เหมือนกันครับ

มี 2 spec 15 เครื่อง

สวิช เป็น 10/100 ครับ

แล้วมีเครื่องที่ใช้เองอยุ่ จะเอามาทำเป็น server ได้หรือเปล่าครับ

i3 530
p55 us3l
5770
g skill 4g/1600 cl 9-9-9-24 1.5v
powerex 650w


ตัวนี้ทำ server ได้ครับ แต่เครื่องลูกสเป็คไรหว่า โทรคุยกันได้นะครับ 083-9336757 หรือ 080-7288238 24 ชม. K'หนุ่ม

noomsound24
04-04-10, 15:19
คุณ lugabar2 อยู่ ร้อยเอ็ดรึครับ ง่าส มะรู้ ผมเลยชวนคุณหนุ่มมาเที่ยวร้อยเอ็ดแทนเลย ผมอยู่แถวโรงภาพยนตร์เนวาด้านะครับ

คุณเบนซ์ อยู่บุรีรัมย์ครับ...

ตอนนี้ผมอยู่นนทบุรี

naikomsan
04-04-10, 23:58
Update ครับ

ตอนนี้พี่หนุ่ม กำลังง่วนอยุ่ที่ลาดกระบัง

ปล้ำกับเจ้า M3A785GM-LE/128 อีกรอบ

คงใกล้เสร็จละ

noomsound24
07-04-10, 17:22
ตอนนี้ลงมาขึ้นมาทางอีสานครับ อยู่นางรอง เจ้าของร้านหน้าตาดีมากมาย

RuKaWaKunG
07-04-10, 20:20
ติดตั้งเสร็จเรียบร้อยครับ ร้าน Green net นางรอง ระบบโอเคเลยครับ พอใจมาก ครับ
ให้คุณหนุ่มนั่งรอ จากตี 3 ยัน 6 โมงเช้าครับ หุหุ โทษทีนะครับ
ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับ เดี๋ยวเปิดสาขา 2 จะให้มาติดตั้งอีกครับ

noomsound24
09-04-10, 12:00
ยินดีให้บริการครับ เดี๋ยวเอารูปมาให้ดู

noomsound24
30-04-10, 23:13
ร้านที่นางรอง Greennet ช่วงนี้เงียบหายไป ยุ่ง ๆ ที่ร้าน และเหนื่อย ขอพักร้อน นะครับ เดี๋ยวลุยต่อ

http://www.youtube.com/watch?v=8sqHsC-riow

ใครที่อยากดูคลิปตัวอย่างร้าน ต่าง ๆ เข้า youtube พิมพ์ QDiSk ชมตามใจชอบเลยครับ

noomsound24
11-05-10, 05:59
ร้าน JP net อัพเกรด Server http://www.youtube.com/watch?v=7K0x1zbVTIY&feature=channel

noomsound24
20-05-10, 22:48
ไม่ได้มาอัพนานเลย ติดธุระ มีคลิปใหม่มาฝาก จังหวัดชลบุรี http://www.youtube.com/watch?v=xxDgEh6e1Tg&feature=channel

noomsound24
24-05-10, 17:11
:) ขอดันครับ

noomsound24
06-06-10, 19:38
เว็ปไซต์ชั่วคราว http://qdisk.siam2web.com (http://qdisk.siam2web.com)

* ตอนนี้อยู่หนองคาย ลูกค้าเร่งให้นั่งเครื่องมาทำ สุโค่ยเลยครับ บนเครื่องหนาวมาก

tungke
11-06-10, 10:14
โหนั่งเครื่องเลยหลอ ค่าเครื่องเท่าไหร่นั้น โว้วๆๆๆลูกค้าสปอตจัง

noomsound24
12-06-10, 02:48
โหนั่งเครื่องเลยหลอ ค่าเครื่องเท่าไหร่นั้น โว้วๆๆๆลูกค้าสปอตจัง

นั่งนกแอร์ครับ 1,899 บาท

อันนี้ ร้าน JeeJee นนทบุรี http://www.youtube.com/watch?v=N-neagr2rsE&feature=player_embedded

http://qdisk.siam2web.com รายละเอียดทำระบบ

noomsound24
16-06-10, 21:21
ร้าน Evolution http://www.youtube.com/watch?v=p9tXX4MUiF0&feature=player_embedded

หรือชมเพิ่มเติมที่ http://qdisk.siam2web.com/?cid=855183

noomsound24
23-06-10, 20:30
ดันครับ

noomsound24
27-06-10, 03:10
ดันครับ อึย+!

noomsound24
24-07-10, 01:08
อันนี้ตัดแปะเอง ล่าสุด

http://www.uppicweb.com/x/i/ik/201067_2606.jpg

noomsound24
26-07-10, 12:46
กระทู้เก่า ดันหน่อยครับ

noomsound24
01-08-10, 21:39
ดัน นิดนิด

7vsm
14-08-10, 23:39
ดันให้ครับ โทรไปคุยได้ความรู้เยอะเลย

poppylove
15-08-10, 13:02
บรอด M2n ทำได้ไหมครับ

DeeDee
15-08-10, 14:05
เอ้าดันๆ

noomsound24
28-08-10, 03:21
555+ ขอบคุณพี่เอกที่ช่วยดัน

ผมมั่นใจว่าผมทำได้ทุกบอร์ดครับ บอร์ด m2n ง่ายมากครับ

noomsound24
23-09-10, 18:15
http://www.youtube.com/watch?v=p4rUzCaw094&feature=channel ชลบุรี ร้านคุณตั๊ก

jaebpd
22-10-10, 23:15
เจ้าของกระทู้ลืม อัพ แล้วมั้ง

ขุด ขุด ๆ

noomsound24
24-10-10, 05:27
ไม่ได้ลืมครับแต่ไม่ว่าง ช่วงนี้ทำร้านใหม่ครับ ขอบคุณมาก..

bleclick
24-10-10, 12:47
สงสัย นิดนึงครับ
การ์ดจอนี้มันจะเอาคุณสมบัติ ของเครื่องserver ไปใช่กับเครื่องลูกเลยไมครับ
หรือว่าเครื่องไครเครื่องมันเลย ครับ ถ้าเครื่องไครเครื่องมััน จะไม่มีปัญหาเรื่องไดรเวอร์หรอครับ

MoMo_Kung
24-10-10, 13:34
ช่วยดัน ของแรงๆ

ดาว
24-10-10, 13:55
ลงชื่อ...............แรงๆๆๆๆๆ

noomsound24
24-10-10, 16:14
ดัน ๆ กันไป

noomsound24
24-10-10, 16:17
สงสัย นิดนึงครับ
การ์ดจอนี้มันจะเอาคุณสมบัติ ของเครื่องserver ไปใช่กับเครื่องลูกเลยไมครับ
หรือว่าเครื่องไครเครื่องมันเลย ครับ ถ้าเครื่องไครเครื่องมััน จะไม่มีปัญหาเรื่องไดรเวอร์หรอครับ

1.การ์ดจอเครื่องแม่ก็ทำงานเฉพาะเครื่องแม่ครับ
2.การ์ดจอเครื่องลูกก็ของใครของมัน แต่ถ้ามีหลายรุ่นก็ทำเป็นหลายสเป็ค ไม่มีปัญหาเรื่องไดร์เวอร์ 100 เปอร์เซนต์

noomsound24
24-10-10, 16:17
ช่วยดัน ของแรงๆ


ขอบคุณครับ ใครช่วยดันกระทู้ผมขอให้ร่ำรวย สุขสบาย เจริญ ๆ ทุก ๆ คน

bleclick
24-10-10, 17:38
1.การ์ดจอเครื่องแม่ก็ทำงานเฉพาะเครื่องแม่ครับ
2.การ์ดจอเครื่องลูกก็ของใครของมัน แต่ถ้ามีหลายรุ่นก็ทำเป็นหลายสเป็ค ไม่มีปัญหาเรื่องไดร์เวอร์ 100 เปอร์เซนต์
ขอคุณมากครับ สำหรับความรู้ดีๆๆ

super_hero
24-10-10, 20:54
ดันช่วย

noomsound24
26-10-10, 01:40
ดันช่วย
ขอบคุณครับ

noomsound24
27-10-10, 20:44
จัดไปหน่อย

noomsound24
28-10-10, 18:47
ดันของตัวเองหน่อยล่ะกัน

noomsound24
30-10-10, 20:11
หนาวแล้วครับ

noomsound24
31-10-10, 02:47
ลูกค้าท่านใดที่สนใจโทรเข้ามาได้ตลอด 24 ชม.นะครับ ผมมีลูกน้องรับสายให้ตลอด 24 ชม. ครับ

noomsound24
06-11-10, 13:45
ดันไปๆ

noomsound24
08-11-10, 04:13
ดันให้ดี ดันให้ไว ถ้าดันได้ ให้ดันต่อ

noomsound24
12-11-10, 21:55
กระทู้ขึ้นอืด 55+ พรุ่งนี้ไปปทุมแย้ว

noomsound24
17-11-10, 22:38
ดันครับ ๆ

noomsound24
20-11-10, 16:20
ดันหน่อยนะ อาทิตย์นี่ไป เดอะมอร์ ท่าพระ

noomsound24
23-11-10, 03:23
ดัน ๆ ครับวันนี้อยู่ชลบุรีอีกแล้ว

noomsound24
23-11-10, 03:24
ดัน ๆ ดอง

purin
23-11-10, 10:11
ดัน อึ๊บๆ

noomsound24
23-11-10, 11:52
ดัน อึ๊บๆ

ขอบคุณมาครับขอให้รวย ๆ นะครับ

noomsound24
29-11-10, 02:25
ดันหน่อยละกัน

combine09
30-11-10, 14:22
สนใจคร้าบบ 11 เครื่อง บอร์ด G31t-M9 ทำได้ไหมครับ และทำแยกเน็ตแยกเกมให้ด้วยคิดเท่าไหร่ครับ

DeeDee
30-11-10, 14:57
ช่วยดันคับ

noomsound24
06-12-10, 02:52
สนใจคร้าบบ 11 เครื่อง บอร์ด G31t-M9 ทำได้ไหมครับ และทำแยกเน็ตแยกเกมให้ด้วยคิดเท่าไหร่ครับ


ตอบช้าหน่อย โทษทีครับ เพิ่งกลับจาก จ.ระนอง

บอร์ด G31t-M9 ทำได้ครับ แต่ผมแนะนำให้เพิ่มการ์ดแลน

รายละเอียดอื่น ๆ โทรคุยกันนะครับ

noomsound24
11-12-10, 01:59
ช่วยดันคับ

ขอบคุณครับพี่

noomsound24
13-12-10, 12:53
อัพเดจภาพล่าสุดที่เป็นตัวอย่าง

http://www.youtube.com/watch?v=dpKA7rQ9Duc จ.ระนอง

noomsound24
20-12-10, 11:28
ดันจ้า

cuttonbutt
22-12-10, 22:20
สอบถามค่ะ เรื่องเดินสายไฟกับสายแลน ราคาจุดละ เท่าไรค่ะ สาย cat6

แล้วรวมค่าสายเลยหรือทางเราต้องซื้อสายเอง

noomsound24
28-12-10, 13:20
ขอโทษที่ตอบช้านะครับ ติดธุระเยอะเลย

เข้าเรื่องเลยครับ

เดิน cat6 amp แท้ cmr จุดละ 200 บาทพร้อมเข้าหัว rj-45 แถมลาเบลตัวเลขและแถมปลอกสีให้ฟรีครับ

เดิน cat5e amp แท้ cmr จุดละ 150 บาทพร้อมเข้าหัว rj-45 แถมลาเบลตัวเลขและแถมปลอกสีให้ฟรีครับ

สายทางลูกค้าซื้อเองหรือให้ทางเราซื้อให้ก็ได้ครับ ซื้อยกกล่องจะถูก แต่ถ้าใช้น้อยทางเราก็แบ่งขายครับ

เด็กนอกสังกัด
29-12-10, 22:36
ลงชื่อไว้ก่อน เดี๋ยวจะเป็นลูกค้าครับ

noomsound24
04-01-11, 13:08
ลงชื่อไว้ก่อน เดี๋ยวจะเป็นลูกค้าครับ


555++ ขอบคุณมากครับ ตอนนี้อยู่สมุทรปราการครับ

noomsound24
06-01-11, 00:56
กลับจากสมุทรปราการแล้วจ้า เดี๋ยวเอาภาพขึ้นเว็ป Qdisk.siam2web.com ให้ดูครับ

noomsound24
13-01-11, 00:07
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านครับ

noomsound24
14-01-11, 08:29
ขุด ๆ

noomsound24
21-01-11, 11:44
ขุด ๆ

noomsound24
24-01-11, 00:13
พรุ่งนี้ไปนครปฐมแล้วจ้า

noomsound24
26-01-11, 23:19
เน็ตแรงมากเดี๋ยวเอาคลิปมาอัพให้ดู

noomsound24
31-01-11, 06:25
http://www.youtube.com/watch?v=hHvHLZGs30g พุทธมนฑลสาย 4

noomsound24
02-02-11, 22:28
อัพจ้า

noomsound24
05-02-11, 18:15
ดันเอง อยู่ชลบุรีจ้า มาเซทเสียงห้องคาราโอเกะ

noomsound24
10-02-11, 12:57
ขุด ๆ ครับ วันศุกร์นี้ไปลพบุรี เด้อครับ

noomsound24
13-02-11, 01:30
กลับจากลพบุรีแล้วจ้า

noomsound24
21-02-11, 12:10
อัพหน่อยนะ

noomsound24
23-02-11, 18:30
ดัน ๆ ก่อนประกอบคอมให้ลูกค้า

noomsound24
24-02-11, 18:39
มาแล้วจ้าร้านน้องหยกสาขา 2 ขอบคุณน้องหยกมากที่ยังไว้วางใจ http://qdisk.siam2web.com//?cid=855183 อันสุดท้ายเลยจ้า...!!

noomsound24
16-03-11, 21:41
ดันหน่อยละกันครับ

noomsound24
29-03-11, 04:38
มาอีกแล้วจ้า !!! ไม่ค่อยได้มาดันเลย ยุ่งกับการทำเพลงอยู่ วันศุกร์นี้เข้ากรุงเทพแล้ว

hrZ53Gj63OU&feature=player_embedded

noomsound24
18-05-11, 10:13
ปรับปรุงเว็ปไซต์ใหม่แล้วครับ... ไม่ได้ดันนานละ

apirak19
18-05-11, 13:23
CPU 250 3.0 MHz
แรมDDR3 2 G แชร์การ์ดจอ 512 พอไหวไหมครับ เล่นเกมส์ลื่นไหมครับ

-ขอถามอีกครับ ราคา HDD
G.SKILL SSD 120GB PHOENIX PRO X 1 ลูก ราคา ..เท่าไรครับ
SEAGATE 500GB ES.2 SATA ll / 32MB NCQ X 3 ลูก ราคา...เท่าไรครับ ต่อลูก


ถ้าใช้ SEAGATE (ST3500413AS) (SATA-III) (http://www.jib.co.th/TH/subcategory.asp?Lang=TH&ID_Category=14&ID_SubCategory=777) 3 ลูกเลยได้ไหมครับ

noomsound24
19-06-11, 15:04
CPU 250 3.0 MHz
แรมDDR3 2 G แชร์การ์ดจอ 512 พอไหวไหมครับ เล่นเกมส์ลื่นไหมครับ <<< ไหวคับผม

-ขอถามอีกครับ ราคา HDD
G.SKILL SSD 120GB PHOENIX PRO X 1 ลูก ราคา ..เท่าไรครับ <<<< 8500
SEAGATE 500GB ES.2 SATA ll / 32MB NCQ X 3 ลูก ราคา...เท่าไรครับ ต่อลูก <<<< ใช้ 320 กิ๊กก็พอครับ ราคาน่าจะอยู่ที่ 3250-4000 เช็คราคาที่นี่ได้ครับ http://www.tkcom99.com/pricelist.php


ถ้าใช้ SEAGATE (ST3500413AS) (SATA-III) (http://www.jib.co.th/TH/subcategory.asp?Lang=TH&ID_Category=14&ID_SubCategory=777) 3 ลูกเลยได้ไหมครับ <<<<< ไม่แนะนำครับ



โทรคุยกันก่อนได้ครับ

noomsound24
08-07-11, 10:42
นานๆ ดันทีครับ...

noomsound24
20-07-11, 02:59
นานๆ มาดันที...รบกวนหน่อยครับ

hRSkoeXWWOM

xKfQiF9e6Cs

2zywajF6abY

Osnqav6h04k

noomsound24
20-07-11, 12:04
ดันๆเข้าไป

noomsound24
22-07-11, 00:36
ดัน ๆ ขอคืนพื้นที่ 5555+

chompoonik
26-07-11, 16:56
ถ้าผมจะเปิดร้าน มีเครื่องซัก 15-20 เครื่อง

ซื้อของกะพี่ทั้งหมดรวมทั้งระบบ เท่าไรครับ

ขอข้อมูลทางpm นะครับ

noomsound24
01-08-11, 00:25
ถ้าผมจะเปิดร้าน มีเครื่องซัก 15-20 เครื่อง

ซื้อของกะพี่ทั้งหมดรวมทั้งระบบ เท่าไรครับ

ขอข้อมูลทางpm นะครับ



ส่งไปแล้วเน้อ...

noomsound24
14-08-11, 12:18
ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

noomsound24
01-10-11, 09:55
ดัน ๆๆๆ หน่อย

noomsound24
08-10-11, 16:49
อัพเดจหน่อยครับ นานๆ ดันที 083-9336757 ตลอด 24 ชม. จร้า

nEyIgWsKXUs&feature

6j8BLOrz7Vs&feature

RLm36V4kCAc&feature

j2wMW8Tjeyw&feature

noomsound24
09-11-11, 12:34
ดันให้ผมมั่งเด้อ...!! นานๆ มาที

lugabar2
11-11-11, 18:05
คนจะรวย ช่วยดันตนับ

noomsound24
13-11-11, 21:00
คนจะรวย ช่วยดันตนับ

ขอบคุณมากมาย...

noomsound24
28-11-11, 23:34
ดันกันเข้าไป ๆ

noomsound24
10-01-12, 12:46
ดันให้แกหน่อย !!!! นานๆดันที

noomsound24
04-02-12, 10:50
ดันๆ ครับ เดี๋ยวจะเอา วีดีโอมาอัพให้ชม ยังไม่ได้เอาลง เหนื่อยครับ!! อยากแยกร่างได้ 55+

noomsound24
28-02-12, 23:12
UwTZID-DFOg

ดันๆ ครับ มีให้ชมอีกเยอะที่ http://qdisk.saim2web.com

noomsound24
11-03-12, 02:45
ดันๆจร้า

aum.net1
11-03-12, 16:43
hub 10/100 และ 100/1000 ต่างกันยังไงค่ะ (สงสัยมานานแล้วค่ะ)

noomsound24
20-03-12, 11:33
ถ้าเป็นระบบแชร์อินเตอร์เน็ตกันธรรมดาก็ไม่มีผลต่างก ันอะไรมากหรอครับแต่ถ้าเป็นระบบ Diskless แล้วนั้นต่างกันมาก คุณลองนึกถึงท่อน้ำที่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10-100 mm. กับ 100-1000 mm. ระบบ Diskless นี้ถ้ามีการรับ-ส่งข้อมูล ระหว่าง 2 ท่อนี้ แน่นอนว่า 100/1000 นั้นต้องส่งได้เยอะกว่าในเวลาเท่ากัน ลองนึกภาพตามไปนะครับ เพราะที่เครื่องลูกเราไม่มีฮาร์ดดิสเลย มันจึงอาศัยมาดึงข้อมูลไฟล์ต่างๆที่เครื่องแม่ผ่านสา ยแลน ซึ่งสายแลนใจปัจจุบันก็มัน cat5 ,cat5E , cat6 เป็นต้น ซึ่งสายเหล่านี้สามารถทำงานได้ทั้ง 10/100 และ 100/1000 ยกเว้นแค่ cat5 ที่ไม่ได้ แต่เราจะรู้ได้ไงว่ามันเป็น 10/100 หรืือ 100/1000 มันก็ขึ้นอยู่กับฮับที่เราใช้ครับ นี่แหละตัวสำคัญ Switch/Hub เป็นเหมือนข้อต่อส่งน้ำ ถ้าท่อใหญ่ก็ส่งน้ำได้เร็วขึ้นในแต่ละสาขา ผมอธิบายแบบบ้านๆ น่าจะเข้าใจนะครับ... ถ้ายังสงสัยอะไรอยู่โทรมาคุยกันได้ครับ 24 ชม.

pmcom2007
20-03-12, 14:19
ถ้าเครื่องแม่พัง นั่งเหงาแน่ครับ สำหรับท่านที่เปิดร้านใหม่ ต้องเสียเงินตามช่างมาทำโปแกรม อีก

noomsound24
01-05-12, 23:37
ถ้าเครื่องแม่พัง นั่งเหงาแน่ครับ สำหรับท่านที่เปิดร้านใหม่ ต้องเสียเงินตามช่างมาทำโปแกรม อีก

เคยทำกับผมแล้วหรอครับ ถึงกล้าพูด

ถ้าไม่เป็นที่เจ้าของร้านทำเองแล้วนั้น เครื่องไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ ไม่ว่าจะเป็น ปล็ดล็อคลงนู้นนั้นนี่เอง ไวรัสเข้ามั่ง อยากลองวิชามั่ง สำหรับเครื่องแม่และเครื่องลูกแล้วนั้นก็มีไฟล์สำรอง ที่ตัวกระผมทำไว้ให้อยู่แล้ว ถึงมีปัญหาก็ restore ได้ แต่ส่วนใหญ่ที่ผมทำให้ เครื่องแม่นั้นมีคุณภาพพอ อุปกรณ์ส่วนใหญ่ไม่พังง่ายๆ ถึงจะพังผมก็มีทางออกให้ รีโมทไปทำให้ใช้ได้ก่อน ก่อนที่ผมจะเข้าไปถึง ที่สำคัญ 24 ชม. ติดต่อได้ตลอด

และถ้าเป็นที่ท่านข้างบนว่าร้านใหม่นั่งเหงาแน่ ต้องเสียเงินตามช่าง กับผมแล้วนั้นถ้ายังอยู่ในประกันไม่ต้องจ่ายตรงนั้น ที่สำคัญ ก่อนกลับและรับเงินผมต้องเช็คทุกอย่างให้พร้อมใช้งาน และให้ลูกค้าลองเล่นก่อนทุกครั้งครับ ไม่ชัวน์ไม่กลับครับ

โปรดอย่าเอาผมไปเปรียบเทียบกับช่างบางคนนะครับ ขอบคุณ...!!

jukth001
01-05-12, 23:48
แยกเน็ตแยกเกมส์ รวมไว้ที่เครื่อง server Diskless ได้ไหมครับ สนใจๆ รองรับที่ 50 เครื่อง

noomsound24
01-05-12, 23:50
แยกเน็ตแยกเกมส์ รวมไว้ที่เครื่อง server diskless ได้ไหมครับ สนใจๆ รองรับที่ 50 เครื่อง

ที่ผมทำไม่ได้รวมไว้ด้วยกันครับ ผมมองว่าแยกกันดีกว่าครับ

ติดต่อสอบถามได้ที่ 0839336757 ครับ 24 ชม. หรือทิ้งเบอร์ไว้ที่ pm ก็ได้ครับ

noomsound24
09-09-12, 23:21
นานๆดันทีครับ วุ๊วๆๆๆๆๆ