PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : (ใช้ฟรี1) ระบบช่วยให้การเปลี่ยน port เกมส์ DotA อย่างรวดเร็ว


permpong(Alexa)
13-03-09, 17:17
http://www.zealzonecafe.com/screen-shot/zzdotagen.jpg

Link ใช้งาน : http://www.zealzonecafe.com/dota (http://www.zealzonecafe.com/dota)

ประโยชน์
- ช่วยประหยัดเวลาในการเปลี่ยน port เกมส์ DotA ของเครื่องลูก
( ลองนึกภาพว่าท่านมีเครื่อง 100 เครื่อง แล้วต้องไปนั่งเปลี่ยน port ทีละเครื่อง - -* โอ้วววว!!! แม่เจ้า)
- ไม่ต้องเสียเวลาสร้างไฟล์ registry ด้วยตัวเอง, ซึ่งท่านจะต้องแก้ไขหมายเลข port จากเลขฐานสิบ เป็นเลขฐานสิบหก ทีละไฟล์

วิธีการใช้
- กำหนดหมายเลข port เริ่มต้น ( หมายเลข port ของ DotA ที่จะกำหนดให้เครื่องแรก ) เช่น : 7001
- กำหนดหมายเลข IP ของเครื่องแรก เช่น : 192.168.0.101
- จำนวนเครื่องที่ท่านมี เช่น : 20
- ผลลัพธ์ที่ได้ คือ Link สำหรับดาวน์โหลดไฟล์ registry จำนวน 20 ไฟล์, ซึ่งเริ่มจาก port 7001, 7002, 7003, . . . จนถึง 7020
- เมื่อโหลดครบทุกไฟล์แล้ว ให้นำไปติดตั้งในเครื่องลูกแต่ละเครื่อง (ตามหมายเลข) ด้วยการดับเบิ้ลคลิ๊กไฟล์

Link ใช้งาน : http://www.zealzonecafe.com/dota (http://www.zealzonecafe.com/dota)

azuratrigun
13-03-09, 18:15
แล้วตัวนี้มันไปเปลี่ยนค่าที่เราตั้งไว้ในเครื่องเดิ มๆอยู่แล้วด้วยปล่าวครับ หรือว่าเราไม่ต้องเข้าไปตั้งค่าใหม่ในเครื่องอีก ลงตัวนี้ที่เดียวเสร็จเลยใช่ไหมครับ อีกอย่างโปรแกรมตัวนี้มันใช้ได้กับร้านที่ทำserverอย ่างเดียวปล่าว เพราะที่ร้านผมใช้ตัวloadbalancer rv402อยู่ สามารถใช้ได้ไหมครับ

CyberSpace
13-03-09, 19:48
เยี่ยมเลยครับ..

ส่วนถ้าใครใช้หนองอยู่ ทำเป็น exe ส่งไปรันแบบ Silent ได้เลย สบายไม่ต้องลุกไปกด Yes ที่เครื่อง

Csky
16-03-09, 23:40
ขอบคุณมากคับ ใช้งานได้ดีคับ สะดวกมากๆ เยี่ยมเลยคับ

EQCAFE
17-03-09, 04:12
ขอบคุณมากครับ

EQCAFE
17-03-09, 04:24
ไม่ทราบทำเป็น exe ยังไงหลอครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ

realmetro
18-03-09, 20:33
โอ้ น่าลองแฮะ ขอบคุณครับ ไม่ต้องเหนือยแล้วเรา 25 เครื่องไม่ต้องเดินไปเดินมา

spdisk
19-03-09, 03:26
ไปโหลจากเว็บผมเลย www.spdisk.net (http://www.spdisk.net) มีให้เลยเอาไปไว้ที่ Startup
ของทุกเครื่องแค่นี้เอง
เดียวมันเปลี่บย Port ให้เอง อ่างอิ่งจาก IP เครื่อง ถ้าจะแก่ไขก็ Edit เอาน่ะมีไร ถาม

permpong(Alexa)
22-03-09, 05:40
แล้วตัวนี้มันไปเปลี่ยนค่าที่เราตั้งไว้ในเครื่องเดิ มๆอยู่แล้วด้วยปล่าวครับ หรือว่าเราไม่ต้องเข้าไปตั้งค่าใหม่ในเครื่องอีก ลงตัวนี้ที่เดียวเสร็จเลยใช่ไหมครับ อีกอย่างโปรแกรมตัวนี้มันใช้ได้กับร้านที่ทำserverอย ่างเดียวปล่าว เพราะที่ร้านผมใช้ตัวloadbalancer rv402อยู่ สามารถใช้ได้ไหมครับ

ขออภัยครับ โพสท์แล้วไม่ได้เข้ามาอ่านเลย

สามารถทำทีเดียว แล้วเปลี่ยนค่าให้ถาวรเลยครับ ( ถ้าใช้ โปรแกรม rollback อย่าลืมปลดล็อคก่อนนะครับ )

ใช้ได้ทุกแบบครับ ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ก็ใช้ได้ครับ